Thông điệp bảo vệ môi trường

  Chúng ta đang sống trong thời một nền kinh tế vô cùng hiện đại và phát triển. Tuy nhiên hệ lụy của nó chính là việc ô nhiễm môi trường vô trùng trầm trọng, và đáng báo động. Các thông điệp bảo vệ môi trường được phát đi như một lời cầu cứu sau khi môi trường trải ra rất nhiều lần đối mặt với rác thải, và ô nhiễm nguồn nước không khí, đất.  Thông điệp bảo vệ môi trường cấp bách trong những năm gần đây:

  Những lời kêu gọi mang tính khẩn trương, diễn ra liên tục trong những năm gần đây như một khẩu hiệu xuất hiện rất thường xuyên tại những chỗ đông người. Chúng ta có thể thấy ở những trung tâm lớn, lượng rác thải xả ra môi trường luôn đứng đầu. Đặc biệt là các sân vận động, những nơi thường xuyên tổ chức các trận thi đấu bóng đá, các concern của các ca sĩ trong và ngoài nước.

   

  Việc này vô tình ảnh hưởng đến môi trường một cách nặng nề. Việc xử dụng và thải ra môi trường nhiều các loại rác thải nhựa. Dọn dẹp chúng đã là một vấn đề cần sự ý thức của cả một cộng đồng. Thậm chí lượng rác thải nhựa tiêu thụ trong đó còn mang tính chất khó phân hủy về lâu dài hơn.

  Biện pháp bảo vệ môi trường từ việc tránh sử dụng đồ nhựa

  Một trong những phương pháp bảo vệ môi trường một cách chủ động nhất chính là việc ko sử dụng các loại rác thải nhựa. Từ đó, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm hộp giấy bã mía để thay đổi thói quen dùng đồ nhựa của người tiêu dùng.

  Các hộp giấy bã mía được làm hoàn toàn từ bã mía sạch. Không chứa thêm các thành phẩm khác. Hộp giấy bã mía Impaper mang lại nhiều ưu điểm như :
  + Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45~60 ngày. Trong khi với các loại rác thải nhựa khác thì khoảng vài chục năm.
  + Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng sản phẩm. Có thể đựng các thực phẩm tươi sống để bày bán trong các siêu thị.
  + Có tính thẩm mỹ cao. Được mọi người tin dùng lựa chọn trong các cuộc đi dã ngoại picnic.

  Hộp bã mía Impaper có những loại sản phẩm nào

  Chúng tôi tự hào với những sản phẩm bã mía bảo vệ môi trường. Tránh thói quen sử dụng các loại sản phẩm nhựa. Các sản phẩm như:
  + Hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Đây là sản phẩm mang lại sự tiện dụng cũng như đa năng khi có dung tích lớn. Có thể đựng các thực phẩm như cơm phần, các loại đồ ăn chay, bánh …
  +  Khay bã mía. Sản phẩm dùng để đựng các loại thực phẩm tươi sống, bày bán trong các siêu thị.
  + Dĩa bã mía. Đựng các loại sau sạch, trái cây, rau bán trong cửa hàng, siệu thị.
  + Chén bã mía sauce 2 oz. Dùng bán kèm với các sản phẩm trên để đựng các loai nước chấm… gia vị

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh