Tác dụng của hộp bã mía

Hộp giấy bã mía ra đời mang lại cho con người và môi trường một cuộc sống trong lành khỏe mạnh hơn. Thay vì trước đây, người dân luôn đau đầu với các loại rác thải nhựa cùng với những hộp nhựa đựng thức ăn thì bây giờ  chúng ta có thể an tâm hơn khi các sản phẩm từ hộp giấy có những tác dụng cho cả sức khỏe lẫn môi trường sống. Qua bài tác dụng của hộp bã mía nhé !

tô giấy kraft

Tác dụng của hộp bã mía

Hộp bã mía được cấu tạo từ 100% bã mía sạch nguyên chất. Chúng được sản xuất và hoàn thiện đến những công đoạn vô cùng tỉ mỉ và chính xác để cho ra các sản phẩm đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Một trong những ưu điểm mà hộp bã mía mang lại cho chúng ta như :
+ Thân thiện với môi trường. Hộp bã mía sau khi được sử dụng có thể tự phân hủy dưới đất nếu chúng ta chôn chúng trong môi trường đât khoảng 45~60 ngày. Trong khi đó với các hộp xốp nhựa thì con số đó có thể lên đến vài chục năm.


+ Không chịu tác dụng của nhiệt độ. Điều này giúp chúng ta đựng được các thức ăn nóng mà không sinh ra chất độc hại. Bên cạnh đó hộp giấy bã mía còn có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị móp méo sản phẩm

hộp cơm bã mía
+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi picnic dã ngoại. Vì sở hữu được độ cứng cáp cũng như màu sắc bắt mắt. Thật dễ dàng khi các sản phẩm hộp giấy chén giấy được bày bán trong siêu thị

Hộp giấy bã mía Impaper mang lại những sản phẩm tốt nào ?

Chúng tôi là công ty Impaper chuyên sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm được làm từ hộp giấy bã mía. Với những công dụng và ưu điểm bên trên, chúng tôi có những sản phẩm được làm từ giấy bã mía như :


+ Hộp giấy bã mía vuông 1000ml : đây là sản phẩm được dùng để đựng các loại thức ăn như cơm, rau củ sống


+ Hộp hambuger bã mía 650 ml : được dùng để đựng các loại bánh bông lan nhỏ, bánh kem mini, bánh bao..


+ Khay bã mía siêu thị. Được dùng để đựng các sản phẩm tươi sống bảo quản trong ngăn lạnh của siêu thị


+ Chén bã mía sauce 2 oz. Đây được xem như sản phẩm đi kèm với những sản phẩm bên trên. Chén bã mía để đựng các loại nước chấm cũng như các loại gia vị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh