Hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Các loại hộp giấy đựng bánh sinh nhật đang trở thành xu hướng với các cửa hàng bánh ngọt trên khắp cả nước. Một trong những lý do chính của việc này là việc sử dụng quá nhiều các loại hộp nhựa trong quá khứ làm cho ô nhiễm môi trường trầm trọng. Chính vì thế các loại hộp được làm bằng giấy đặc biệt là giấy bã mía là một trong những giải pháp nhanh cũng như kịp thời cho môi trường.

hộp bã mía hamburger 650ml

Hộp giấy đựng bánh sinh nhật giá rẻ ?

Một trong những vấn đề mà ai cũng quan tâm chính là về giá thành của các loại hộp này. Chúng có giá đắt hơn so với các hộp nhựa xốp truyền thống. Tại Impaper các loại hộp giấy đựng bánh sinh nhật mini có giá dao động khoảng từ 3.000 đồng.


Tuy nhiên khi mua với số lượng lớn, mức độ chiết khẩu cao sẽ giúp đỡ cho người tiêu dùng khá nhiều về giá.
Thay vì quan tâm quá nhiều về giá thành của các sản phẩm hộp bã mía. Chúng tôi lại nhận được khá nhiều phản hồi từ người tiêu dùng. Một số khách hàng có những feedback vô cùng chân thực. Họ nhận được lượng tiêu thụ lớn hơn khi đổi sang hộp giấy vì sự sang trọng cũng như sạch sẽ mà hộp giấy mang lại.
Bên cạnh đó, lượng rác thải nhựa mà những cơ sở này thải ra môi trường cũng là con số không, vô hình chung khiến cho họ có động lực sử dụng những sản phẩm mang nhiều yếu tố nhân văn này hơn.

Hộp giấy bã mía có những ưu điểm nào ?

Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất nếu được chôn cất dưới đất trong khoảng 45- 60 ngày. Trong khi các loại rác thải khác có thể lên đến gấp nhiều lần.

Có tính thẩm mỹ tốt. Được hầu hết khách hàng lựa chọn để làm quà và các sản phẩm trung cấp đồng nghiệp.

Hộp giấy bã mía có thể quay được trong lò vi sóng mà không gây biến dạng cũng như đựng được các thức ăn nóng ở nhiệt độ cao mà không sinh ra chất độc hại.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh