Ứng dụng của bã mía

Sau khi được xay xong lấy hết phần nước để bán phục vụ giải khát. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng phần bã mía còn lại sẽ được bỏ đi. Điều đó đúng với những nơi bán nước mía nhỏ lẻ, nhưng với những vựa mía lâu năm họ gần như giữ lại hết tất cả các sản phẩm bã mía lại bởi vì ứng dụng của bã mía là rất lớn.

Bã mía có ứng dụng gì trong công nghiệp ?

Sau khi lấy hết nước và chỉ còn lại phần bã mía. Bã mía được phơi khô để làm các nguyên liệu đốt vô cùng hữu ích cho công nghiệp. Tạo ra một lượng nhiệt lớn phục vụ cho công nghiệp. Ưu điểm của việc sử dụng bã mía là hoàn toàn không gây ra các hiệu ứng nhà kính do sử dụng lò hơi công nghệ hiện đại.

Đồng thời ảnh hưởng đến quá nhiều đến môi trường do không sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Đây được coi mà một sự tiết khiệm nhiên liệu và không gây nguy hiểm như điện hạt nhân.

 

Bã mía được ứng dụng làm phân bón

Xác bã mía được ngâm ngủ đúng cách tạo ra các loại phân bón phục vụ nông nghiệp. Đây là việc làm giúp giảm lượng bã mía thải ra môi trường hằng ngày cũng như sử dụng chúng để biến thành các sản phẩm có ích như phân bón. Công việc của chúng ta chỉ cần làm là đem bón cho cây và giúp đất màu mỡ hơn.

Bã mía dùng làm hộp giấy

Đây có lẽ là công dụng quan trọng nhất của bã mía cũng như mang lại nhiều giá trị về vật chất nhất. Khi môi trường đang bị đe dọa bằng hàng tấn rác thải nhựa thải ra mỗi ngày thì các hộp giấy chính là vị cứu tinh cho môi trường ô nhiễm.

Thay vì mất khoảng vài chục năm để phân hủy mỗi sản phẩm nhựa thì bây giờ hộp giấy chỉ tốn khoảng 2 tháng để tự phân hủy trong môi trường đất.
Hộp giấy được làm từ bã mía không những giúp ích cho môi trường còn giúp ích cho sức khỏe của con người khi tránh được những sản phẩm nhựa gây độc tố cho chúng ta.

Hộp giấy bã mía impaper có những lợi ích gì ?

Thấu hiểu được những băn khoăn của môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Hộp giấy Impaper ra đời nhằm tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng thời tạo ra các sản phẩm không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Một số ưu điểm của hộp giấy Impaper khi sử dụng :
+ Có thể hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không sợ bị móp méo hộp giấy. Khi đựng thức ăn nóng không sinh ra chất độc gây hại cho sức khỏe.
+ Thân thiện với môi trường. Có cơ chế tự phân hủy khi chôn cất dưới đất trong khoảng 45~60 ngày
+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên sử dụng khi đi picnic dã ngoại thay vì sử dụng các sản phẩm nhựa màu sắc không đẹp.
hộp bã mía vuông 1000ml

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh