Túi giấy

  Bên cạnh các loại cốc giấy. Túi giấy ra đời cũng để góp phần vào công cuộc hạn chế tối đa việc sử dụng các loại túi nhựa. Cùng với đó là một sự sang trọng trong việc gói và bảo quản các loại quần áo ở các thương hiệu lớn. Chính việc mang lại cả giá trị cho con người và môi trường thì túi giấy đang dần trở thành một sản phẩm vô cùng phổ biến.

  Các loại túi giấy có trên thị trường

  Túi giấy đựng quần áo. Đây là các loại túi giấy hình hộp để có thể xách các loại quần áo khi mua sắm tại các khu trung tâm thương mại. Chúng thường được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại được trang trí hết sức cầu khì. Thể hiện lên tên thương hiệu và những thông tin cần thiết cho khách hàng đến mua sau. Bên cạnh đó, túi giấy còn là một trong những chiêu trò marketing. Khá  giống với phương pháp phát tờ ròi.


  Túi giấy đựng đồ ăn. Đây thường là các loại túi giất có trọng lượng nhẹ hơn và có kích thướng dày hơn các loại túi thông thường. Do nhu cầu hạn chế sử dụng các loại túi nilong, nên túi giấy vô hình chung được ưa chộng. Không vì đựng các loại thức ăn mà chúng trở nên nặng nề và dễ rách đâu nhé.

  Công dụng của túi giấy và các sản phẩm được làm từ giấy.

  Tuy có nhiều bất lợi về giá thành khi sản xuất túi giấy khá đắt đỏ so với các sản phẩm được làm từ nhựa. Tuy nhiên, không vì thế mà những doanh nghiệp lớn và nhỏ lùi bước khi đối mặt với mội môi trường quá là ô nhiễm như bây giờ.
  + Thân thiện hoàn toàn với môi trường mà còn có thể chôn cất dưới mặt đất.
  + Có độ chống chịu khá tốt, thể hiện sự sang trọng cùng với mức độ lan truyền nếu như các sản phẩm được sử dụng rộng rãi.
  + Là một sản phầm được hầu hết các khách hàng lựa chọn để bảo vệ môi trường

   

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh