túi giấy kraft

Các loại túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều năm qua. Từ các thương hiệu quần áo lớn đến hầu hết các sản phầm đồ ăn thức uống của các nhãn hiệu trong và ngoài nước. Hôm nay hãy cùng Impaper xem tại sao chúng lại được ưa chuộng nhiều như thế nhé.

Công dụng của túi giấy kraft

Thân thiện với môi trường là điều mà các túi giấy làm tốt hơn các loại túi nhựa. Chúng hoàn toàn có thể phân hủy nhanh và an toàn hơn các loại túi được làm bằng nhựa. Từ lâu, chúng ta đã biết thật ra túi giấy hoàn hoàn không có điểm gì nổi bật cả, tuy nhiên những nhược điểm của túi nhựa vô hình chung làm túi giấy trở nên được lựa chọn nhiều hơn.


Bên cạnh việc thân thiện với môi trường, chúng còn là một trong những sản phẩm khá sang trọng. Đậy được coi là sản phẩm chỉ dành cho những thương hiệu tỉ đô từ quần áo đến giày dép.
Các brands lớn đều hầu hết sử dụng túi giấy hoặc túi vải chứ không hề mang các loại túi nilon ra cho khách hàng xài. Việc này vô hình chung làm cho các thương hiệu trở nên sang trọng và mang tính nhân văn hơn với môi trường.

Các loại hộp giấy được làm từ bã mía

Bên cạnh các túi giấy, hộp giấy được làm bằng bã mía cũng đang dần trở thành xu hướng. Hộp giấy bã mía mang lại giá trị cho sức khỏe của người tiêu dùng lẫn môi trường.
Đựng được các thức ăn nóng mà không sinh ra chất độc hại. Bên cạnh đó khi hâm nóng trong lò vi sóng không  bị biến dạng.


Thân thiện với môi trường. Dễ dàng phân hủy trong môi trường đất khi được chôn dưới đất khoảng 2 tháng. Trong khi các sản phẩm nhựa khác tốc độ phân hủy khoảng  vài chục năm.
Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn cho các chuyến du lịch cũng như các buổi tiệc ngoài trời.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Min