Tô giấy được bán với giá bao nhiêu

Hiện nay, người tiêu dùng đã không còn sử dụng các loại tô nhựa để đựng thức ăn mang đi nữa. Hầu hết đã chuyển sang các loại tô giấy để có thể đáp ứng đủ nhu cầu về đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Cùng với đó, việc sử dụng tô giấy giúp ích rất nhiều cho các vấn đề về bảo vệ cho môi trường sống được trong lành và tránh các loại rác thải nhựa hơn. Vậy tô giấy được bán với giá bao nhiêu hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm nhé !

tô giấy kraft

Tô giấy được bán với giá bao nhiêu?

Các loại tô giấy của Impaper được bán với mức giá vô cùng phải chăng. Dao động khoảng 2000- 3000 đồng tùy với những kích thước to nhỏ khác nhau.
Thành phần chính tạo nên tô bã mía ImPaper chính là bã mía. Chất liệu hữu cơ tự nhiên được dùng để sản xuất bao bì thực phẩm, nhằm thay thế bao bì nhựa. Không chứa hoạt chất độc hại gây ung thư như nhiều loại tô nhựa thông thường. Vì vậy, tô bã mía rất an toàn, lành tính cho người tiêu dùng.

tô bã míaĐặc tính vượt trội của bã mía là khả năng tự phân huỷ. Trong vòng 4 đến 6 tuần ở điều kiện môi trường tự nhiên tô bã mía sẽ tự phân huỷ hoàn toàn. Góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra, phòng chống ô nhiễm môi trường, mang lại bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó, tô bã mía còn chịu được nhiệt cao từ -25 đến 220 độ C. Dùng được trực tiếp trong lò vi sóng mà không làm biến dạng sản phẩm. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối của các món ăn.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper

Một trong những phương pháp bảo vệ môi trường hợp lý nhất chính là việc không sử dụng rác thải nhựa nữa. Mà thay vào đó chúng ta bắt đầu tập dần thói quen dùng sản phẩm làm từ hộp giấy. Hộp giấy bã mía Impaper ra đời với những ưu điểm vượt trội như :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45~60 ngày.

+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị bóp méo. Đựng thức ăn nóng không sinh chất độc hại.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong những bữa tiệc đi chơi ngoài trời, dã ngoại picnic.

+  Ngoài ra, hộp giấy Impaper còn có thể đựng được các thực phẩm sống đựng trong ngăn lạnh bày bán trong các siêu thị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh