tô giấy đựng thức ăn

  Các loại tô giấy đựng thức ăn không còn xa lạ với mỗi chúng ta tỏng bữa ăn hằng ngày nữa. Chúng tuy không mang lại quá nhiều lợi ích gì nhưng lại hoàn toàn không độc hại như những sản phẩm nhựa truyền thống. Nếu bạn là một khách hàng của quán ăn. Bạn thích được sử dụng tô giấy hay các tô nhựa truyền thống ?

  Tại sao người ta lại chọn sử dụng tô giấy để đựng thức ăn?

  Đơn giản vì các loại tô nhựa đang vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của con người và môi trường. Một trong những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các sản phẩm hộp nhựa dễ gây ung thư cho người sử dụng khi chúng đựng các loại thực phẩm nóng. Tuy nhiên với hộp giấy thì hoàn toàn không như thế.


  Các loại hộp giấy đựng thức ăn, đặc biệt là hộp giấy bã mía mang lại cho người sử dụng một mức độ an toàn nhất định khi đựng thức ăn nóng. Bên cạnh đó, chúng khá thân thiện với môi trường khi có thể tự phân hủy trong lòng đất trong khoảng từ 45 ngày khi được chôn cất sâu dưới lòng đất. Khi đối với các sản phẩm nhựa thì con số đó có thể lên đến vài chục năm.

  Các sản phẩm khác của hộp giấy bã mía Impaper

  Ngoài tô giấy, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm khác như hộp giấy bã mía vuông 1000ml, khay bã mía, dĩa bã mía, chén bã mía sauce 2 oz….. Cùng với những sản phẩm khác để đựng thức ăn nóng, thức ăn nhanh.


  Chúng có những công dụng đặc biệt mà chỉ có hộp giấy mới có thể mang lại. Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy và thời gian phân hủy nhanh hơn gấp nhiều lần . So với những hộp nhựa xốp ngoài thị trường.
  Có thể bỏ vào lò vi sóng để hâm nóng mà không bị biến dạng như hộp nhựa. Đựng các loại đồ ăn nóng không sinh ra các chất độc hại.Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch với gia đình bạn bè. So với các sản phẩm hộp nhựa truyền thống nhìn không bắt mắt và có chút độc hại qua màn ảnh.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh