Tô giấy có nắp giá rẻ tại Sài Gòn

  Các loại tô giấy có nắp vô cùng tiện dụng cho con người hiện đại. Chúng có khá nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng, người lao động. So với các loại tô nhựa xốp truyền thống, chúng mang lại cho con người sự  thân. Đối với môi trường cũng thế, bên cạnh những điều tích cực mà chúng mang thì chỉ có một nhược điểm duy nhât chúng cần phải được khắc phục và gỡ bỏ chính là việc giá thành của hộp giấy luôn cao. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

  Tô giấy có nắp giá rẻ tại Sài Gòn

  Không khó để có thể bắt gặp các cơ sở sản xuất và kinh doanh hộp giấy bã mía trên  nội thành Sài Gòn. Tuy nhiên việc lựa chọn một nơi để có thể tin tưởng và đặt sản phẩm là đột ăn và thưc ăn là một điều khá khó nói.


  Tô giấy tại Impaper được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất hộp giấy bã mía. Mang lại một sản phẩm vô cùng cứng cáp, có thể đựng được nhiều loại như là hộp cơm bã mía, hộ đựng bánh mì, bánh bao… và đặc biệt là các tô giấy bã mía.


  Giải pháp duy nhất là sử dụng các loại sản phẩm đựng bằng giấy. Để có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày.

  Bên cạnh đó chúng còn có những công dụng như khi sử dụng trong lò vi sóng không bị biến dạng. Đựng được các loại thức ăn nóng không sinh chất độc và có tính thẩm mỹ cao

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh