TÔ GIẤY 600ML GIÁ BAO NHIÊU TIỀN MỘT CÁI? 

Tô giấy 600ml được xem là đối thủ “nặng cân” của các loại tô nhựa dùng một lần. Với dung tích 600ml mẫu tô này rất lý tưởng để đựng các loại thức ăn như cơm rang, súp cua, gà rán, khoai tây chiên,… 

Hình ảnh tô giấy bã mía

Tô giấy 600ml giá bao nhiêu tiền? 

Giá tô giấy bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như: nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển, số lượng tô giấy,… Theo khảo sát giữa các nhà cung cấp trên thị trường hiện nay tô giấy có chi phí dao động từ 1.300đ trở lên. 

Hình ảnh tô giấy

Đặc điểm của tô giấy 600ml 

Tô giấy là sản phẩm lý tưởng dành cho những cửa hàng đang kinh doanh thực phẩm ăn uống. Không chỉ bảo vệ thiên nhiên môi trường, mà còn đảm bảo sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó tô giấy còn mang những đặc điểm như sau: 

An toàn cho người dùng 

Tô giấy được tạo nên từ chất liệu khác nhau bao gồm: giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory,… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và chất lượng khác nhau. Nhưng phần lớn chúng đều có chung đặc điểm là không gây hại đến sức khỏe người dùng. Giúp người dùng có thể yên tâm thoải mái thưởng thức món ăn ngon, mà không phải lo sợ tô giấy sẽ thải ra các chất độc hại ngấm vào bên trong thức ăn. 

Hình ảnh tô giấy

Thân thiện với môi trường 

Thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến hệ sinh thái là lợi thế nổi bật của tô giấy. Đây là điều mà các loại tô nhựa hiện nay vẫn không thể nào làm được. Tại các bãi chứa rác tô giấy sẽ được đưa vào chôn lấp để tiến hành phân hủy. Dựa theo kết quả quan sát có được hầu hết các loại tô giấy có thời gian phân hủy dao động từ 2 đến 6 tuần. 

Đựng đa dạng món ăn 

Tô giấy 600ml có thiết kế cứng cáp, dày dặn, dễ dàng vận chuyển mà không làm đổ tháo thức ăn. Sở hữu dung tích chuẩn tô bằng giấy 600ml được dùng để đựng các món ăn như rau xào, cơm chiên dương châu, hoa quả gọt sẵn, kem, bắp rang bơ,… 

ImPaper chuyên cung cấp bao bì đựng thực phẩm bã mía uy tín 

ImPaper là thương hiệu chuyên cung cấp các hộp giấy bã mía uy tín tại Sài Gòn. Mẫu mã của các loại bao bì vô cùng đa dạng, phong phú. Giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau từ cá nhân cho đến công ty doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn cam kết chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm bã mía ImPaper phân phối.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến thông tin dịch vụ hoặc cần tư vấn về sản phẩm bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

IMPAPER ECO BOX FOR DELIVERY FOOD