tái chế vỏ hộp giấy

Mỗi năm, chỉ tính riêng Việt Nam đã có khoảng hơn 10 tỷ vỏ hộp sữa được thải ra môi trường tự nhiên. Việc xử lý các vỏ hộp giấy luôn khiến các chuyên gia đau đầu.  Bên trong một hộp sữa không chỉ có giấy mà còn có cả phần nhựa cũng như giấy bạc. Vì vậy việc tái chế vỏ hộp giấy là công đoạn vô cùng phức tạp đòi hỏi nhiều thao tác.

Tái chế vỏ hộp sữa giấy

Trong vỏ hộp sữa có những thành phần như 75% bột giấy, 21% polymer và 4% nhôm. Chính vì lẽ đó, việc tái chế trở nên vô cùng khó khăn khi phải phân loại các sản phầm có cùng thành phần với nhau. Sau khi thu thập cũng như xử lý, các vỏ của hộp giấy được tái chế một cách thông mình thành những sản phẩm mới phục vụ cho con người chẳng hạn như : bột giấy.

Bột giấy được sản xuất tiếp theo để tạo ra các cuộn giấy phục vụ cho bữa ăn hoặc vệ sinh. Các thùng giấy phục vụ cho vận tải cũng như đóng gói.

Tập vở phục vụ cho nhu cầu giáo dục của thầy cô học sinh và các dân văn phòng.

Lợi ích khi tái chế giấy

Chỉ tính riêng việc tái chế vỏ hộp giấy. Chúng ta đã góp phần giảm thiểu đáng kể lượng rác thải đã thải ra môi trường. Bên cạnh đó là giảm việc khai thác các loại cây xanh. Mục đích của việc trồng cây cũng là để sạch bầu không khí nên đây cũng là một hành động nhỏ, nhưng tác động to đến môi trường.


Tái chế lại sản phẫm giấy cũ giúp tiết kiệm thêm về tài nguyên nước, tài nguyên điện và rất nhiều không gian chôn lấp các loại rác thải này bên ngoài tự nhiên.

Việc xử lý các loại vỏ hộp giấy này mang lại một sự tiết kiệm rất lớn đến các tài nguyên đang dần cạn kiệt trên thế giới. Cũng như giảm một lượng diện tích lớn trong quá trình lưu trữ và bàn giao.

Impaper hộp giấy được tái chế từ bã mía

Hộp giấy bã mía ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

Impaper phân phối bao bì bã míaTại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh. Mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh