Tái chế vỏ hộp giấy

  Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có hơn 20 tỷ các hộp giấy đã được qua sử dụng. Con số này quá lớn so với sự phân hủy tự nhiên của các hộp giấy trong môi trường. Điều này làm nhức nhối không chỉ các người dân mà còn của các chuyên gia. Vậy làm thế nào để có thể tái chế vỏ hộp giấy hữu ích ?

  Tái chế vỏ hộp giấy là công việc không hề đơn giản

  Đúng thế, các hộp giấy có thành phần cao bao gồm các bột giấy chúng ta có thể tái chế thành các nguyên liệu tuần hoàn , các sản phẩm hữu ích khác. CÁc hộp giấy đó lại sản xuất ra những loại giấy khác phục vụ cho những nhu cầu khác của con người.

  Có thể kể đến là giấy ăn, giấy vệ sinh, sản xuất các loại tập vở phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh sinh viên. Khi tái chế 1 tấn giấy, ước tính chúng ta có thể giúp cho con người giảm khai thái trong khoảng tương ứng 17 cây xanh(hoặc có thể tính trong khoảng hơn 4000kg gỗ). Tiết kiệm được 20000 lít nước, và rất nhiều năng lượng điện khác. Ngoài ra còn có thể giảm được khoảng 2,5m3 để chôn lấp các loại giấy này. Giảm rất nhiều các loại khí thải nhà kính tương đương đến khoảng 1 tỷ tấn cacbon.

   

  Quy trình xử lý các loại vỏ hộp giấy

  Thực hiện nghiêm chỉnh các quy trình xử lý vỏ hộp giấy giúp chúng ta giữ được vệ sinh của môi trường, tránh ô nhiễm không khí cũng như ô nhiễm nguồn đất. Giảm diện tíc trong quá trình lưu trữ cũng như khi bàn giao. Công cuộc xử lý nghiêm chỉnh sẽ giúp ích rát nhiều cho các giai đoạn tái chế phía sau vì nó cực kì thuận lợi và dễ vận hành.


  Có các quy trình như sau :
  Tổng hợp và thug om dọn dẹp các vỏ hộp giấy từ các sản phẩm
  Tách riêng từ loại như vỏ hộp sữa, vỏ hộp các loại khác nhau
  Làm dẹp rồi sắp xếp chúng gọn gang ngăn nắp để chuẩn bị làm sạch
  Giao đến các điểm thu gom giấy. Để xử lý và tạo ra những sản phẩm mới.
  Xử lý vỏ hộp giấy mang lại nhiều lợi íc vô cùng thiết thực, đặc biệt là các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Vậy nên chúng ta cần một sự nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể cống hiến cho công việc này một cách  có tâm nhất.

   

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh