Tái chế từ hộp giấy

Mỗi căn nhà chúng ta đều có các hộp giấy để không. Chúng ta thường bỏ chúng đi vì số lượng chúng quá ít. Thay vì vứt bỏ chúng một cách thông thường hãy tạo ra các sản phẩm mới tái chế từ hộp giấy. Điều này giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, cũng như tiết kiệm.

Tái chế kệ sách từ hộp giấy

Kệ sách thông thường được làm từ gỗ để có thể chứa đựng một lượng sách lớn. Tuy nhiên giá thành của chúng không hề rẻ. Trái ngược lại cũng có thể chứa đựng sách chúng ta có thể tự chế tạo các kệ đựng sách đơn giản từ các hộp giấy không dùng đến nữa. Rất đơn giản chúng ta chỉ cần chọn những hộp giấy sạch, xong cắt chúng ra rồi dán lại như ảnh

.
Một chiếc kệ đựng sách đơn giản có thể không chứa quá nhiều sách vở. Tuy nhiên có thể giúp chúng ta tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Cũng như giúp căn nhà của mình trở nên gọn gàng hơn khi sách vở được sắp xếp một cách ngăn nặp

Tái chế kệ đưng giày từ hộp giấy cũ

Cũng như kệ sách. Chúng ta hoàn toàn có thể tái chế kệ giày bằng các hộp giấy cũ. Tuy nhiên có một vài lưu ý rằng, kệ giày cần sự chắc chắn hơn là kệ sách. Vì những đôi giày có khích thước to hơn, và trọng lượng nặng hơn những quyển sách. Chính vì thế để có thể tạo những kệ giày chúng ta nên chọn những hộp giấy to dày rồi ép chúng lại. Dùng băng keo dán cũng như tạo hình thành những ô vuông dày dặn để có thể để được những đôi giày có kích thước khá lớn như hiện  nay.

Tái chế hộp đèn ngủ từ hộp giấy

Một chiếc đèn trơ trụi sẽ hoàn toàn không có tính thẩm mỹ cao như những bóng đèn khác. Vì thế tạo một vẻ bên ngoài ưa nhìn cho bóng đèn cũng là một trong những cách tái chế sáng tạo khi dùng những hộp giấy bỏ đi.


Chúng ta nên chọn những hộp giấy có kích thước chữ nhật. Sau đó cắt chúng ra theo kích thước bằng nhau như ảnh. Chúng ta vừa có một chiếc đèn không quá sáng. Và có cả một chiếc đèn rất thẩm mỹ

Impaper hộp giấy tái chế từ bã mía

Hộp giấy bã mía Impaper trực thuộc công ty Impaper Việt Nam. Chúng tôi sản xuất ra những hộp giấy được làm từ bã mía để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như bảo vệ ô nhiễm môi trường. Hộp giấy bã mía hoàn toàn không gây độc hại khi đựng các sản phẩm nóng cũng như sinh ra chất độc.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Cùng với đó là việc có thể tự phân hủy trong khoảng 45 ngày. Nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhựa cùng loại. Với giá thành vừa phải không quá đắt đỏ, Impaper mang lại một trải nghiệm xanh sạch khỏe cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh