tái chế hộp giấy

  3 tips tái chế hộp giấy hữu ích cho trẻ em

  Chắc hẳn trong căn nhà của chúng ta luôn có các hộp giấy thừa mà không biết để làm gì. Hôm nay, hãy cùng Impaper chỉ ra các cách tái chế hộp giấy hữu ích mà trẻ em cũng có thể làm được nhé !

  Tái chế hộp giấy cũ là như thế nào ?

  Thay thì dùng hộp giấy cũ làm chất đốt hoặc cân kí bán đi. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng chúng để tạo ra một loại sản phẩm hoàn toàn mới. Với công dụng và chức năng như một sản phẩm khác. Hộp giấy có thể chế tạo ra rất nhiều sản phẩm khác với công dụng cực kì tuyệt vời.

  hộp bã mía vuông

  Tái chế kệ đựng giày từ hộp giấy

  Các kệ để dưới đất được cấu tạo bởi các hộp giấy bỏ đi. Chúng ta chỉ cần làm dẹp hộp giấy, sau đó ép chúng lại và dán theo các ô vuông với nhau. Tùy theo từng loại và từng sản phẩm mà kệ tủ có thể chứa được đôi giày to hoặc nặng khác nhau. Vì thế hãy cân nhắc khi để giày.

  Tái chế thành đèn treo trần từ hộp giấy

  Thứ chúng ta cần là một chiếc kéo. Sau đó cắt đều nhau thành các khoanh nhỏ như ảnh bên dưới. Đây là một phong cách tái chế sáng tạo. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận bởi vì có thế bóng đèn quá nóng và làm cháy lớp giấy bên ngoài. Lời khuyên: hãy chọn những loại bóng đèn nào như bóng đèn ne-on. Chúng không tỏa ra quá nhiều nhiệt lượng

  Tái chế hộp giấy từ bã mía

  Đây được coi là một trong những phương pháp hàng đầu trong việc bảo vệ môi trường. Các hộp giấy được sử dụng thay các sản phẩm từ nhựa độc hại. Đây được coi là một trong những giải pháp lý tưởng cho những ai đang quan tâm đến lỗi sống xanh-sạch khỏe !

  Impaper phân phối bao bì bã mía
  Các sản phẩm từ bã mía hoàn toàn thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng ~45 ngày. Hâm nóng trong lò vi sóng mà hoàn toàn không biến dạng. Không sinh ra các chất độc khi đựng các thực phẩm nóng. Thời gian giữ trong tủ đông cao.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh