Tái chế hộp giấy cũ

  Trong mỗi căn nhà chúng ta luôn có rất nhiều hộp giấy không sử dụng đến. Việc để lâu trong nhà có thể khiến mối mọt hoặc các con vật khác làm tổ. Thay vào đó chúng ta có thể tái chế hộp giấy cũ chúng để làm những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.

  Tái chế hộp giấy cũ làm  các căn nhà cho thú cưng

  Nếu bạn là một người yêu mèo, chắc chắn bạn sẽ giữ lại những hộp giấy. Vì mèo là loài rất thích chui vào và nghịch trong các hộp, thùng giấy. Tuy nhiên, sẽ có những loại thùng giấy to nhỏ khác nhau. Chính vì thế nên việc chúng ta cắt ghép và dựng thành một ngôi nhà cho bọn trẻ là rất thú vị.


  Chúng ta nên chuẩn bị khoảng 6-10 hộp giấy làm dẹp chúng lại. Sau đó dựng tùy thích thành một căn nhà nhỏ như ảnh.

  Tái chế hộp giấy thành kệ đựng giày

  Đây được coi là một trong những cách tái chế được các bạn trẻ sử dụng khá nhiều. Các bạn sinh viên thường có ít nhất 2-5 đôi giày. Vì thế việc cần có một chiếc kệ tủ đựng giày là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, điều kiện của các bạn thì không quá dư dả nên mọi người hay áp dụng phương pháp này để có một chiếc kệ hand make nhưng cực kì xịn.

  Đầu tiên chúng ta vẫn làm dẹp các hộp giấy rồi sau đó dựng thành từng ô bằng nhau. Chú ý, các bạn hãy dán các hộp giấy lại để chúng có thể dày dặn và chống chịu lực tốt hơn. Các loại giày hiện đại như Nike, Adidas bây giờ cũng có kích thước và khối lượng khá lớn .

  Tái chế hộp giấy để làm đèn

  Một chiếc đèn trơ trụi sẽ làm cho chúng không được thẩm mỹ.Thứ chúng ta cần là một chiếc kéo. Sau đó cắt đều nhau thành các khoanh nhỏ như ảnh bên dưới. Đây là một phong cách tái chế sáng tạo. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận bởi vì có thế bóng đèn quá nóng và làm cháy lớp giấy bên ngoài. Lời khuyên: hãy chọn những loại bóng đèn nào như bóng đèn ne-on. Chúng không tỏa ra quá nhiều nhiệt lượng

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh