Tái chế giấy báo cũ

  Những loại giấy báo khác nhau luôn có những công dụng tuyệt vời khi chúng ta không dùng đến nữa. Tái chế giấy báo cũ là công việc rất nhiều người trong chúng ta dù ít dù nhiều đã từng làm một vài lần. Tuy nhiên, tùy vào những hoàn cảnh khác nhau mà việc tái chế mang lại nhiều hay ít công dụng cho cuộc sống. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem việc tái chế giấy báo cũ mang lại những điều tích cực gì nhé

  Tái chế giấy báo cũ phục vụ cho ẩm thực

  Thật dễ nhận biết khi mỗi buổi sáng chúng ta đi ngang qua những tiệm bánh mì. Thậm chí là các xe bánh mì lề đường bắt gặp những tờ giấy báo được người bán kẹp theo. Rất nhiều người đã khéo léo cắt miếng giấy báo vừa đủ để có thể làm một phần để gói bánh mì. Nó ở ngay chỗ cắt để phần nhân không lọt ra ngoài.


  Ngoài ra, giấy báo còn được bấm với bọc ni lông để đựng bán xôi. Đây được coi như một trợ thủ đắc lực cho các món ăn nhẹ vào buổi sáng.

  Tái chế giấy báo cũ làm tú đựng đồ

  Hãy chuẩn bị các dụng cụ như kéo, dây vài thun làm tay xách. Và một lượng báo kha khá bạn nhé.
  Chúng ta dùng kéo cắt tờ giấy báo lớn thành một hình chữ nhật với tỷ lệ chiều dài gấp 1.5 lần chiều rộng. Có thể tiến hành gấp mép giấy báo vào đường chính giữa rồi dán dính 2 mép giấy lại bằng băng keo trong.

  Bước 2 : Hãy chọn 1 đầu làm đáy túi và gấp ngược phần đáy đó lên khoảng 4cm. Đồng thời lật ngược 1 mép đáy. Mở rộng chúng ra, tạo thành 2 hình tam giác ở 2 bên, gấp tiếp 2 mép đáy trên dưới vào rồi dán dính lại bằng băng keo trong.

  Bước 3 : Để túi được dày dặn hơn. Bạn gấp tiếp mép ở 2 bên cạnh túi vào. Sao cho phần mép gấp này phải trùng khít với góc tam giác của đáy túi.

  Bước 4 : Kế tiếp bạn xỏ  dây thừng nhỏ để tạo thành 2 dây xách cho túi của mình nữa là hoàn thành.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh