Tái chế bã mía để làm gì ? Công dụng của hộp giấy bã mía

Nước mía là một thức uống mát giá vô cùng rẻ. Sau khi xay xong, bã mía thừa được tái chế làm rất nhiều thứ hữu ích. Một trong những công dụng vô cùng hữu ích khi tái chế bã mía sẽ được Impaper giới thiệu ngay sau đây.

Tái chế bã mía để làm gì ?

Thay vì sẽ vứt ra môi trường một lượng lớn bã mía. Chúng ta nên tái chế chúng để phục vụ cho những công việc khác nhau. Bã mía sạch có thể được tái chế làm giấy, nấm mèo, làm vật liệu đốt rất tốt cho công nghiệp. Chúng vô tình từ một phế phẩm trở thành nguyên liệu hữu ích cho con người.

Tái chế bã mía làm chất đốt cho công nghiệp.

Bã mía sau khi được phơi khô là một vật liệu rất dễ cháy. Chúng được sử dụng làm chất đốt cho công nghiệp. Cung cấp một lượng nhiệt rất lớn cho nhà máy điện, lò hơi. Chúng ta đưa bã vào các máy xay rồi xay nhuyễn, sấy, tiếp tục đưa vào máy ép viên để tạo thành các viên nén ở dạng rắn chắc có các đường kính 6 – 8mm, và  dài 15 – 30mm. Khi cháy, những viên nén này có thể tạo ra nguồn nhiên liệu đốt cho nhiệt lượng từ 4200 – 4700 Kcal/kg.

Tái chế bã mía làm hộp giấy

Một trong những công dụng quan trọng nhất mà ngay từ đầu Impaper muốn nhắc đến với các bạn chính là tái chế bã mía để làm hộp giấy. Vì lượng rác thải nhựa thải ra môi trường quá lớn, sử dụng hộp giấy được coi là một bước đi bảo vệ môi trường.

 

Bên cạnh đó, hộp giấy bã mía khi đựng các thực phẩm nóng hoàn toàn không sinh ra chất độc hại như các hộp nhựa. Ngoài ra chúng còn có những ưu điểm khác nổi bật

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Thân thiện với môi trường. Hộp giấy bã mía sau khi sử dụng có thể tự phân huy trong môi trường đất. Khi chôn cất dưới đất khoảng 45~60 ngày chúng sẽ tự phân hủy thành các phân bón tốt cho cây

Impaper phân phối bao bì bã mía
Có thể hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng mà không bị biến dạng hộp. Không sinh các chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng cũng như bảo quản trong tủ lạnh.


Có tính thẩm mỹ cao. Các sản phầm hộp giấy luôn được đề cao tính thẩm mỹ hơn các hộp nhựa thông thường. Đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ trong các cuộc đi chơi ngoài trời, dã ngoại, picnic.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh