Tác dụng của hộp giấy bã mía

Hộp giấy đang dần dần thay thế các sản phẩm hộp nhựa truyền thống. Theo thống kê hàng năm, hộp giấy và tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ giấy được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực ăn uống. Các nhà hàng và quán ăn thi nhau sử dụng các chén giấy hộp cơm giấy đựng thức ăn, mang đi. Khách sạn thì sử dụng các ly giấy ống hút giấy….. Cùng nhau tìm hiểu xem lý do tại sao các sản phẩm được làm bằng giấy đặc biệt là hộp giấy bã mía, và tác dụng của hộp bã mía làm sao lại được lựa chọn nhiều đến như thế nhé !

Tác dụng của hộp giấy bã mía

Được ra đời khi các vấn đề về ô nhiễm và sức khỏe con người đang ở mức báo động. Việc sử dụng hộp nhựa đựng thức ăn vừa mang lại độc hại cho con người, vừa khiến cho môi trường nhận lấy hàng tấn rác thải mỗi năm. Hộp giấy như một vị cứu tinh khiến chúng ta mạnh dạn loại bỏ các hộp xốp nhựa truyền thống.

tô giấy kraftCó thể xem việc sử dụng các hộp giấy bã mía là một cuộc cách mạng xanh, giúp cho cuộc sống xanh sạch và đẹp hơn.

 

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Hộp giấy bã mía mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và môi trường như sau:

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong điều kiện chôn cất dưới mặt đất tỏng khoảng từ 45~60 ngày. Trong khi đối với các sản phẩm nhựa khác con số đó có thể lên đến vài chục năm.


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà hoàn toàn không bị móp méo. Không phát sinh chất độc khi đựng các thức ăn nóng. Ngoài ra còn có thể đựng các loại thực phẩm tươi sống bày bán trong ngăn lạnh của các siêu thị.
+ Có  tính thẩm mỹ cao. Luôn là sự lựa chọn số một khi đi dã ngoại hoặc các bữa tiệc ngoài trời.

Hộp giấy bã mía ImPaper

Hộp giấy bã mía Impaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh