tác dụng của bã mía là gì

Sau khi xay hết nước để bán, bã mía còn lại gần như bị bỏ đi một cách rất đáng tiếc. Thấu hiểu được việc đó, rất nhiều doanh nghiệp đã thu mua bã mía sạch, mang chúng về và tái chế ra những sản phẩm vô cùng hữu ích phục vụ cho công việc sau này. Tác dụng của bã mía là gì ? Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu nhé.

Tác dụng của bã mía trong công nghiệp

Xác bã mía khô được xem là nguyên liệu đốt vô cùng dễ cháy. Chúng được tận dụng trong các nhà máy điện, với khả năng tạo ra nhiệt lượng vô cùng lớn. Cung cấp lượng nhiệt lớn cho các lò hơi. Vừa tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu đốt khác.

Bã mía được tái chế để làm hộp giấy

Đây được xem là công dụng tuyệt vời nhất. Không những giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng bã mía ở các bãi rác, mà còn giúp cho chúng ta giảm lượng rác thải nhựa. Mỗi năm chúng ta thải ra môi trường hàng chục tấn rác thải nhựa, phải mất đến vài chục năm nữa để có thể phân hủy hết.


Hộp giấy bã mía khi đựng các thức ăn nóng cũng không bị sinh ra độc tố như hộp nhựa thông thường. Chúng thậm chí còn chịu được nhiệt và có thể cầm nắm một cách đơn giản khi ăn.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

+ Thân thiện với môi trường. Có thể phân hủy trong môi trường được chôn dưới đất khoảng 45~ ngày. Trong khi các hộp giấy nhựa thì phải vất vài chục năm.
+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Bên cạnh đó cũng không sinh ra chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng. Hộp bã mía còn có thể đựng các thức ăn sống bảo lạnh trong ngăn lạnh và không bị biến dạng hộp.


+ Có tính thẩm mỹ cao. Luôn là lựa chọn hàng đầu trong các chuyến du lịch dã ngoại ngoài trời.
Hộp giấy bã mía Impaper có các dòng sản phẩm như : Hộp cơm bã mía bento 1000ml, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía ….Tất các các sản phẩm được công ty Impaper sản xuất đều đạt chất lượng cũng như sự bảo hành hợp lý.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh