Starbucks sắp bỏ loại cốc giấy dùng một lần

    Để loại bỏ hẳn thói quen sử dụng loại cốc giấy dùng một lần. Starbucks lên kế hoạch giới thiệu chương trình “mượn và trả lại cốc”.

    Starbucks đã cam kết ngừng sản xuất loại cốc dùng một lần tại Hàn Quốc vào năm 2025. Trong nỗ lực cắt giảm một nửa lượng rác thải trên phạm vi toàn cầu vào cuối thập kỷ này.

    Trước đó, gã khổng lồ ngành cafe đã hứa sẽ cắt giảm khoảng 7 tỷ cốc dùng một lần mà hãng bán ra hàng năm. Phần lớn trong số đó được đưa đi chôn lấp ở các bãi rác. Trong những năm qua, công ty này duy trì chính sách giảm 10 cent cho những khách hàng mang theo cốc. Mặc dù vậy, không nhiều người chọn phương án này.

    Năm ngoái, Starbucks công bố muốn trở thành một “nguồn động lực tích cực” trong việc kêu gọi bảo vệ môi trường. Công ty này đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể hơn trong việc cắt giảm sử dụng nước. Cắt giảm   khí thải carbon và chất thải. Hôm 6/4, công ty này bắt đầu chạy thử nghiệm chương trình “mượn và trả lại” cho 5 quán cafe đặt tại Seattle (Mỹ), nơi đặt trụ sở của hãng. Họ cũng đặt hàng loạt mục tiêu cho thị trường Hàn Quốc. Trong đó bao gồm giảm lượng khí thải carbon 30% cho đến năm 2025.
    Fanpage : Hộp Bã Mía ImPaper – Eco Box For Delivery Food