Những câu slogan bảo vệ môi trường đang dậy sóng tại Việt Nam và trên thế giới

  Slogan là gì ? Slogan bảo vệ môi trường bắt nguồn từ Việt Nam hay nước khác

  Slogan được biết đến như một khẩu hiểu hoặc một lời kêu gọi nào đấy mang khuynh hướng tích cực. Giúp cho một cộng đồng một tổ chức có thể cùng nhau làm nên một việc tốt. Có ích cho tập thể và xã hội.

  Slogan bảo vệ môi trường có ở cả Việt Nam lẫn các nước trên thế giới, dù là ngôn ngữ nào hay câu văn khác nhau. Vẫn chung một ý nghĩa gìn giữ môi trường sống quoanh chúng ta.

  Slogan bảo vệ môi trường chúng ta nghe hằng ngày :

  “Hãy nói không với rác thải nhựa “. Đây chắc chắn là câu nói mà chúng ta nghe mỗi ngày từ siêu thị đến bệnh viện, chợ và các trung tâm thương mại lớn khác…


  Từ việc không sử dụng chất thải nhựa ở mỗi chiếc hộp, chai nước đến túi nilong….. dần dần người dân chuyển hết sang những sản phẩm đến từ giấy như túi giấy, ống hút giấy, hộp giấy bã mía.

  Ngoài tác dụng bảo vệ môi trường thì những sản phẩm từ giấy cũng hoàn toàn không gây độc hại cho con người.

  Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều câu slogan khác như : giữ gìn cuộc sống xanh sạch đẹp, hay là vì một môi trường không có rác


  Như các bạn đã biết, rác thải nhựa cần rất nhiều thời gian để xử lý và phân huỷ, việc ngay từ bây giờ chúng ta dừng việc sử dụng đồ nhựa và chuyển sang các sản phẩm làm từ giấy, cỏ, gạo là điều cấp bách.

  Những câu slogan bảo vệ môi trường bằng tiếng anh

  + Our environment is our life. (Môi trường là cuộc sống của chúng ta)

  + Environment is life, pollution is death. (Môi trường là sự sống, ô nhiễm là cái chết)

  + Safer the environment healthier the life. (Môi trường an toàn hơn, cuộc sống lành mạnh hơn)

  + Save Environment from hazardous wastes. (Hãy bảo vệ môi trường từ những rác thải gây hại)
  + Save Environment! Save our planet Earth!  (Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ trái đất của chúng ta)

  Hộp giấy bã mía impaper tự hào là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng đầu

  Chúng tôi mang các sản phẩm giấy được làm từ bã mía để thay thế dần các thói quen dùng đồ nhựa của người tiêu dùng. Lan truyền những kiến thức cần thiết để người dân tập thói quen không dùng đồ nhựa cũng như dùng những sản phẩm từ giấy làm bằng bã mía, an toàn hơn, chất lượng hơn bảo vệ môi trường hơn.

  Với nguồn gốc từ bã mía, các sản phẩm hộp giấy, đĩa giấy của chúng tôi đảm bảo cho người tiêu dùng cả về sức khỏe lẫn ý thức bảo vệ môi trường.
  Impaper phân phối bao bì bã mía

  ImPaper là đơn vị tiên phong chuyên phân phối các loại hộp, tô, chén, dĩa từ bã mía uy tín tại Sài Gòn. Mẫu mã của các loại bao bì vô cùng đa dạng, phong phú. Giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau từ cá nhân cho đến công ty doanh nghiệp.

  Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn cam kết chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm bã mía ImPaper phân phối.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí0931.415.425

  Inbox FanpageImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh