Ounces là gì

  Ounces là gì ? Chúng được dùng để làm gì ?  Có lẽ là câu hỏi của không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ. Hôm nay, Impaper xin giải đáp thắc mắc này cho các bạn có thể học toán lý hóa hoặc phê chế được một thể tích dung dịch được tốt hơn.

  Ounces là gì ?

  Đây là đơn vị đo lường thể tích chính xác nhất của các nhà vật lý học. Ounces được viết tắt là OZ.  Với công thức được quy đổi như sau :
  1 oz = 29.5 ml (xấp xỉ 29.57353ml). Do đó, N (oz) x 29.5 sẽ cho ra kết quả thể tích với đơn vị ml.


  Đây là một trong những kiến thức khá bổ ích cho các bạn học sinh để có thể tính toán các bài toán đo lường về phép tính. Bên cạnh đó cũng là một trong những thông tin gửi đến các bạn pha chế để các bạn có thể dùng chúng điều chế các loại nước uống đúng công thức và chính xác nhất.
  Tại Impaper chúng tôi có sản phẩm chén bã mía sauce 2 oz. Đây là một sản phẩm dùng kèm với các loại sản phẩm khác. Với thể thíc khoảng 2oz, chúng đựng được các loại nước chấm vừa và nhỏ.

  Hộp giấy bã mía Impaper

  Trên đây là những thông tin mà Hộp giấy bã mía Impaper gửi đến các bạn.  Bên cạnh chén bã mía chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm bã mía khác với các dung tích khoảng 350ml, 750ml, 850ml, 1000ml.  Như là tô giấy bã mía, hộp giấy bã mía, hộp bã mía vuông…..
  Tất cả những dòng sản phẩm này đều đạt chất lượng cũng như mang lại các giá trị tích cực cho cuộc sống này

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam