Ống hút giấy

  Ống hút giấy đang là một sản phẩm được nhiều ông lớn trong ngành F&B quan tâm vì những lợi ích của nó mang lại cho con người và môi trường. Vậy nó được cấu tạo như thế nào và giúp ích được những điều gì cho con người và môi trường? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .

  Ống hút giấy là gì ?

  Đây là  ống hút được làm bằng một loại giấy kraf đặc biệt. Vì nó được tạo nên bởi bột của một loại gỗ mềm, với đặc điểm tính chất chống thấm nước tốt. Ống hút được làm bằng giấy sẽ luôn phải cân nhắc về việc giấy có rã ra trước khi khách hàng uống nước xong hay chưa. Hiện tại các ông hút giấy trên thị trường cơ bản là đã giải quyết được vấn đề này.

   

  Tại sao chúng ta phải sử dụng ống hút giấy ?

  Một ống hút nhựa màu trắng chúng ta có thể thấy nó thật sự không quá sang trọng cũng như bắt mắt. Nhưng nếu chúng ta thay thế bằng một sản phẩm bằng giấy chẳng hạn. Đây là một trong những điều các khách sạn hạng sang đang làm. Nhưng khách sạn lớn ở tpHCM gần như toàn bộ đều sử dụng ống hút giấy rồi. Đây là một tín hiệu tốt đáng mừng.


  Giá thành rẻ ngang bằng ống hút nhựa. Vì là sản phẩm bảo vệ môi trường cũng như để cạnh tranh với các loại ống hút nhựa cho nên khi chúng ta sử dụng ống hút giấy sẽ có một cài nơi bán giá cao hơn. Vì nếu thực tế là khách hàng vẫn chọn vào siêu lợi nhuận hơn là đảm bảo cho khách hàng.


  Sau khi sử dụng xong có thể chôn cất dưới đất mà hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, con có thể tự phân hủy được rất nhanh chỉ trong vòng 45~60 ngày !
  Vì được làm bằng giấy nên sản phẩm này hoàn toàn rất dễ chịu và trành trường hợp sử dụng lại như các loại ống hút thông thường

  Tại sao chúng ta nên loại bỏ rác thải nhựa

  Nói cách khác là chúng ta không nên sử dụng ống hút nhựa nữa. Vì nó làm ô nhiễm môi trường quá nặng cũng như không thể phân hủy trong thời gian dài.


  Ống hút giấy ra đời một phần để đảm bảo sức khỏe con người tránh các loại nhựa. Một phần giúp bảo vệ môi trường tránh các rác thải nhựa xả ra bề mặt đất và biển.

  Các sản phẩm khác làm từ giấy

  Impaper là một thương sản xuất các sản phẩm từ hộp giấy bã mía vô cùng chất lượng. Chúng tôi tự hào tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người vì lợi ích của con người và môi trường. Khay bã mía, chén bã mía 2 sauce, dĩa bã mía, hộp giấy bã mía ….


  Các sản phẩm đa dạng về chủng loại và được sử dụng ở hầu hết các siêu thị, nhà hàng đến các quán ăn. Đây là một giải pháp cho những ai quan tâm đến sống sạch sống xanh !

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh