Ống hút giấy giá rẻ tại Sài Gòn có gì đặc biệt

  Ống hút giấy giá rẻ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu vì sự cạnh tranh của ống hút nhựa. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đang bán các sản phẩm ống hút giấy với giá cao và đắt đỏ…. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao ống hút giấy lại có thể đắt đỏ mà khách hàng vẫn sử dụng chúng đều đặn đến như vậy nhé !

  Ống hút giấy là gì ?

  Đây là  ống hút được làm bằng một loại giấy kraf đặc biệt. Vì nó được tạo nên bởi bột của một loại gỗ mềm, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Với lượng rác thải nhựa mà con người thả ra. Thì ống hút giấy được ra đời như một sự tất yếu.


  Hiện tại, ngành F&B đang bắt đầu rõ rệt nhất với các ông lớn như Phúc Long, The Coffee House….. Đã bắt đầu sử dụng ống hút giấy thay ống hút nhựa.
  Với thiết kế đảm bảo tốt nhất cho người sủ dụng về độ an toàn. Sản phẩm được sử dụng cho các đồ uống nóng như Cà phê, trà sữa nóng, đến các đồ uống lạnh kem tuyết. Tuy nhiên, trong trường hợp để ống hút giấy quá lâu trong ly nước từ 4 tiếng trở lên thì ống hút sẽ bắt đầu bị bong ra. Cũng thật khó để cho bất cứ ai uống một ly nước khoảng 500ml 4 tiếng.


  Một ống hút được làm bằng giấy tạo nên độ sang trọng cho ly nước. Đặc biệt rất nhiều nhà hàng khách sạn cũng như doanh nghiệp đã sử dụng ống hút giấy. Nhưng chắc chắn đó không phải lý do chính khiến người tiêu dùng chuyển từ ống hút nhựa sang để sử dụng. Nó hoàn toàn nằm ở việc đảm bảo về môi trường lần sức khỏe của khách hàng.

  Phân loại các ống hút giấy

  Ống hút giấy Phi 6  tức là ống hút có đường kính 6mm. Được dùng để uống các loai đồ uống thông thường như cà phê, trà sữa, nước ngọt các loại.


  Ống hút phi 8 là loại ống hút có đường kính 8mm. Đây là sản phẩm có đường kính lớn hơn được sử dụng để khách hàng sử dụng các loại đồ uống sệt, như sinh tố, các loại đá xay.


  Ống hút phi 12 là loại ống hút có đường kính 1,2cm. Đây là một trong những loại ống hút được sử dụng để uống trà sữa trân châu. Vì hạt trân châu lớn  và bám dính khó hút.
  Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khác nhau mà nhà sản xuất có thể sản xuất các loại ống hút có đường kính không giống nhau.

  Bảo vệ môi trường không chỉ có ống hút giấy

  Hộp giấy bã mía đã và đang thay thế các sản phẩm nhựa. Cũng giống như ống hút giấy, hộp giấy được làm bằng bã mía vô cùng thân thiện với môi trường. Cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.Impaper phân phối bao bì bã míaImpaper là thương hiệu hộp giấy bã mía dành cho những ai đang quan tâm đến việc sống xanh sạch.

  Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh