Nhược điểm của hộp bã mía

Được biết đến như một sản phẩm ra đời để bảo vệ môi trường. Song nhược điểm của hộp bã mía cũng còn khá nhiều…. điều đó liệu có làm cản trở việc hộp giấy bã mía trở nên phổ biến hay không ?

tô giấy kraftNhược điểm của hộp bã mía

Nhược điểm của hộp giấy bã mía

Có thể nói một trong những nhược điểm lớn của hộp giấy bã mía chính là giá. So với hộp xốp nhựa hộp giấy bã mía có giá thành khá cao hơn. Ngoài giá ra hộp bã mía được làm bằng xenlulozer nên có hàm lượng đường còn xót lại khá cao. Đây là một trong những lý do gây trở ngại rất lớn cho quá trình bảo quản cũng như lưu trữ.

Ưu điểm  của hộp bã mía

Có thể nói, những nhược điểm của hộp bã mía chỉ là một phần rất nhỏ. Bởi vì ưu điểm mà nó mang lại gần như đã khỏa lấp hết tất cả những điều trên.
+ Thân thiện với môi trường, có thể chôn cất dưới đất và tự phân hủy trong 45 ngày.


+ Bảo vệ sức khỏe của người dùng, vì những sản phẩm hộp xốp nhựa có chứa chất gây ung thư khi gặp đồ ăn nóng

+ Tiện lợi khi bảo quản lạnh cũng như hâm trong lò vi sóng
+ Thiết kế vô cùng thẩm mỹ


Đặc biệt là giá thành cao hơn cho với những loại hộp xốp, ống hút nhựa thông thường, cho nên việc sử dụng đồ uống đồ ăn bằng giấy vô tình lại mang lại sự sang trọng. Như việc chúng ta đến một nhà hàng họ sử dụng ống hút giấy thay vì ống hút nhựa thì rất được cảm mến.

Hộp giấy bã mía Impaper

ImPaper là đơn vị tiên phong chuyên phân phối các loại hộp, tô, chén, dĩa bã mía được nhiều khách hàng tin tưởng và đề xuất. Mẫu mã của các loại bao bì bã mía vô cùng đa dạng, phong phú. Giá thành phải chăng, hợp lý và luôn cam kết chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những sản phẩm bã mía mà ImPaper phân phối.

Impaper phân phối bao bì bã míaTừ thông tin của bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã hiểu rõ hơn về đặc điểm chén bã mía sauce 2oz là gì. Nếu khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh