hộp bã mía bento 1000ml

  Nhược điểm của hộp bã mía là gì

  Hộp giấy bã mía được người yêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Chúng góp phẩn giúp cho môi trường giảm tuyệt đối về các vấn đề rác thải nhựa. Bên cạnh đó, hộp giấy bã mía hoàn toàn không sinh ra chất độc hại khi đựng các thực phẩm nóng như hộp xốp. Chính vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng : nhược điểm của hộp bã mía là gì ? hôm nay hãy Impaper giải đáp nhé.

  hộp bã mía vuông

  Ưu điểm tuyệt vời của hộp giấy bã mía

  Được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại nhất. Hộp giấy bã mía là một sản phẩm vô cùng bắt mắt cũng như nhiều công dụng.

  Sau đây hãy điểm quá một vài ưu điểm của hộp bã mía nhé :
  + Thân thiện với môi trường. Hộp giấy bã mía có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với những hộp xốp nhựa con số đó có thể lên mấy chục năm.
  + Có thể hâm nóng trong lò vi sóng với nhiệt độ cao nhưng hoàn toàn không bị bóp méo. Không sinh ra các chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.


  + Có thể chịu được nhiệt độ thấp khi đựng các sản phẩm lạnh trong tử đông. Hoàn toàn không gây ra giấy hoặc biến dạng.
  + Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong những buổi đi chơi,đi dã ngoại. Với ngoại hình và màu sắc vô cùng bắt mắt.

  Nhược điểm của hộp giấy bã mía

  Có thể nói với nhiều ưu điểm vượt bậc như thế, tuy nhiên lại có chi phí khá sao so với thi trường. Tuy nhiên điều này chỉ tạo thêm hộp giấy độ sang chảnh cũng như quý phái.

  Hộp giấy bã mía ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

  Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.

  ImPaper là một giải pháp lý tưởng dành cho những ai đang quan tâm và hướng tới lối sống “xanh – sạch – khỏe”. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ chung tay góp phần tạo nên một Việt Nam xinh tươi và không còn rác thải.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh