Những cách bảo vệ môi trường tại các thành phố lớn

  Hiện nay, tại 2 thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội vấn đề ô nhiễm đang nằm ở mức báo động. Chính vì thế, để có thể mang lại một bầu không khí trong lành. Chúng ta nên tìm những cách bảo vệ môi trường sống vốn có. Hôm nay, hãy cùng Impaper tìm hiểu những cách này nhé.

  Những cách bảo vệ môi trường tại các thành phố lớn

  Không xả rác bừa bãi tại các địa điểm du lịch. Hiện nay, các phương án giảm thiểu ô nhiễm môi trường quan trọng nhất chính là việc giảm thiểu các vấn đề về việc giảm lượng rác thải thải vô tội vạ ra môi trường. Bên cạnh đó, hầu hết các địa điểm du lịch đều được nâng cấp các thùng rác gấp nhiều lần để có thể đảm bảo cho khu vực tham quan được vệ sinh.

  Ô nhiễm không khí. Các thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh trở nên vô cùng ô nhiễm khi sức chứa bây giờ đã vượt ngưỡng 10 triệu dân số. Đối mặt với những vấn đề đó là việc khói bụi xe cộ. Khói bụi từ các tòa nhà chung cư cũng như máy móc hoạt động.

  Một trong những cách quan trọng cấp thiết là xây dựng nhiều cây xanh đảm bảo cho một môi trường được thanh lọc. Ô nhiểm bởi rác thải nhựa. Những mẫu rác thải nhựa không được phân hủy ngay mà phải trải qua hàng chục năm mới có thể phân hủy hết. Trong khi đó một ngày người dân tại các đô thị sử dụng các đồ ăn nhanh cũng như các vật dụng được làm bằng đồ nhựa là vô cùng lớn.

  Sử dụng hộp giấy thay thế cho các hộp nhựa truyền thống

  Impaper tự hào là một đơn vị sản xuất hộp giấy mang lại giá trị cho môi trường. Chúng tôi đem đến nhiều sản phẩm như hộp giấy bã mía vuông 1000ml, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9inch, chén bã mía sauce 2 oz….

  Những sản phẩm được làm hoàn toàn từ bã mía có thể phân hủy cực nhanh trong môi trường. Đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng như những sản phẩm nhựa.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam