Mua hộp giấy đựng bánh ở đâu tphcm

Mua hộp giấy đựng bánh ở đâu tphcm là câu hỏi của khá nhiều khách hàng không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác. Có thể nói, hộp giấy đựng bánh đang là xu hướng của hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ muốn sản phẩm của mình được đựng trong một vỏ bọc hoàn hảo chỉnh chu. Vừa an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, vừa thân thiện với môi trường.

Mua hộp giấy đựng bánh ở đâu tphcm

Ở Sài Gòn không ít các cơ sở và trung tâm sản xuất các hộp giấy. Tuy nhiên, về chất lượng thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Chính Impaper là một trong những cơ sở sản xuất và phân hối hộp giấy bã mía nên chúng tôi hiểu hơn ai hết, việc hoàn thành một sản phẩm chất lượng cần rất nhiều công đoạn chính xác và tỉ mỉ.


Impaper có địa chỉ tại 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tại đây chúng tôi có những sản phẩm thực tế cho các khách hàng tự chọn và trải nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các kênh online có thể mua và đặt số lượng lớn để khách hàng có thể mua sắm một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper

Ưu điểm của hộp giấy bã mía nói chung và ưu điểm của hộp giấy Impaper nói riêng là hoàn toàn giống nhau.

Một trong những ưu điểm nổi bật của hộp bã mía chính là việc thân thiện với môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó là khoảng vài chục năm.

Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không phát sinh chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.

Có tính thẩm mỹ cao. Luôn được tin dùng và lựa chọn trong các chuyên đi chơi cũng như chuyến đi du lịch xa.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh