Mua bán hộp bã mía

Có thể nói hộp bã mía đang dần trở thành sản phẩm quốc dân chủ đạo. Chúng thay thế dần dần các sản phẩm hộp nhựa cũng như tất cả đồ dùng nhựa không cần thiết. Thấu hiểu được vấn để đó, việc mua bán hộp bã mía ngày càng diễn ra tấp nập cũng như nhộp nhịn hơn bao giờ hết. Không chỉ ở trong các cửa hàng tiện lợi siêu thị, bây giờ chúng còn được bày bán nhiều ở các kênh thương mại điện từ và nền tảng mạng xã hội.

tô giấy kraft

Mua bán hộp bã mía tại TPHCM

Chắc chắn TPHCM và Hà Nội là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Đây sẽ là 2 nguồn tiêu thụ chính các sản phẩm hộp giấy này. Tuy nhiên không ít khách hàng thật sự quan ngại về chất lượng các loại hộp giấy khi mua qua mạng cũng như mua từ các nền tảng online. Thấu hiểu điều đó, Impaper có trụ sở tại  Địa chỉ: 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Nơi mà khách hàng có thể tự do trong việc xem cũng như trải nghiệm các sản phẩm.


Chúng tôi mang đến những sản phẩm rất cơ bản phổ biến cho người tiêu dùng như : Hộp giấy bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9inch, hộp cơm bã mía bento. Với những công dụng tuyệt vời của hộp bã mía. Chúng tôi tiếp thêm động lực để có thể vừa kinh doanh những sản phẩm mang lại giá trị cho con người và cho cuộc sống.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper

Thân thiện với môi trường. Mọi người sau khi sử dụng xong các sản phẩm hộp giấy có thể mang đi chôn dưới đất. Việc phân hủy diễn ra hoàn toàn dễ dàng trong vòng 45~60 ngày. Việc chúng có thể tự phân hủy như vậy mang lại một sự tiện lợi hơn rất nhiều.  So với việc bạn sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống.

+ Có thể hâm nóng trục tiếp trong lò vi sóng mà không giây biến dạng sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có thể đựng các thức ăn nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm được làm từ nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các buổi picnic ngoài trời.

Ngoài ra việc sử dụng các loại hộp giấy thể hiện trách nhiệm với tương lai của con người và môi trường trong thời đại mới.

tô giấy kraftNếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh