Mua bán hộp bã mía online

Trong thời buổi thương mại điện tử cũng như nền tảng mạng xã hội phát triển vượt bậc. Việc sử dụng các app như shopee lazada để đặt hàng là chuyện diễn ra hằng ngày. Kể cả hộp giấy bã mía cũng vậy.Việc mua bán hộp bã mía online cũng là một trong những cách để có thể tiết kiệm được thời gian  và công sức cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính vì nhanh như thế mà đổi lại sẽ bị một số tác động khá tiêu cực như mua trúng các sản phẩm không đúng chất lượng qua mạng. Vậy nên mua hộp bã mía ở đâu thì tốt ?

tô giấy kraft

Mua bán hộp bã mía online như thế nào thì tốt ?

Trước hết chúng ta cần lựa chọn một nơi uy tín để có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của họ sử dụng trong lâu dài. Bước tiếp theo sẽ vô cùng đơn giản rằng chúng ta sẽ lên những nền tảng thương mại điện tử để order đặt hàng.Tuy nhiên bước đầu tiên là vô cùng khó khăn.

tô bã mía ramen

Thấu hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng. Hộp giấy bã mía Impaper ra đời với sứ mệnh mang lại cho con người cuộc sống xanh – sạch – khỏe. Chính vì lẽ đó chúng tôi đa dạng hóa hầu hết sản phẩm từ bã mía như : hộp giấy bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, hộp cơm bã mía bento


Thân thiện với môi trường. Mọi người sau khi sử dụng xong các sản phẩm hộp giấy có thể mang đi chôn dưới đất. Việc phân hủy diễn ra hoàn toàn dễ dàng trong vòng 45~60 ngày. Việc chúng có thể tự phân hủy như vậy mang lại một sự tiện lợi hơn rất nhiều.  So với việc bạn sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống.

+ Có thể hâm nóng trục tiếp trong lò vi sóng mà không giây biến dạng sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có thể đựng các thức ăn nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm được làm từ nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các buổi picnic ngoài trời.

Ngoài ra việc sử dụng các loại hộp giấy thể hiện trách nhiệm với tương lai của con người và môi trường trong thời đại mới.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh