Mua bán hộp bã mía ở đâu

Ô nhiễm môi trường đất nước khiến cho người dân hạn chế việc sử dụng các sản phẩm nhựa. Thế nhưng với rất nhiều các thương hiệu về hộp giấy, ông hút giấy ly giấy từ bã mía khiến cho người tiêu dùng không biết mua bán hộp bã mía ở đâu thì mới mang lại chất lượng cũng như sự uy tín lâu dài. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Mua bán hộp bã mía ở đâu thì chất lượng ?

Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Việc tiêu thụ cũng như phân phối các sản phẩm từ bã mía là rất lớn. Vậy nên, có thể nói 2 trung tâm kinh tế này chính là 2 nơi mà chúng ta có thể đến và mua sắm những sản phẩm chất lượng được làm từ bã mía.


Impaper chính vì thế cũng ra đời. Như một phần góp sức vào công cuộc xây dựng môi trường sống xanh sạch đẹp và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
Với thế mạnh là các sản phẩm như : hộp giấy bã mía, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9inch, hộp cơm bã mía bento, chén bã mía sauce 2 oz…. Chúng tôi đã phân phối cho hàng chục đơn vị với quyết tâm mang lại một trái đất không rác thải nhựa.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper

Cũng giống như hộp giấy thông thường. Hộp giấy bã mía Impaper cũng có những ưu điểm và tính năng mà mọi loại hộp giấy khác có được.

Hộp bã mía đựng thức ăn có những lợi ích tuyệt vời mà ít có ai biết đến như :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.

khay bã mía+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.

tô bã mía 850ml+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh