Mua bán hộ bã mía TPHCM

Hiện nay, việc mua bán hộp bã mía tại TPHCM diễn ra vô cùng lớn. Hiểu được các vấn đề của môi trường và sức khỏe con người. Các nhà sản xuất và cung cấp đã mang đến những sản phẩm hộp bã mía chất lượng. Thế nhưng, cũng còn những sản phẩm kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang mang lo sợ. Đối mặt với những vấn đề trên hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các quý khách hàng như thông tin bổ ích về các loại hộp giấy đang có trên thị trường.

khay bã mía size l

Mua bán hộ bã mía tại TPHCM diễn ra như thế nào ?

Có thể nói, việc mua bán trao đổi hàng hóa diễn ra trong thời buổi hiện nay hầu như hoàn toàn ở các sàn thương mại điện tử. Hoặc các hình thức online. Thấu hiểu được vấn đề đó, Impaper ra đời mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến đặt hàng qua fanpage cũng như gọi điện trực tiếp đến cửa hàng.


Tuy thế, có rất nhiều khách hàng của Impaper cũng lên tiếng hoài nghi về chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ của công ty tại 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tại đây khách hàng có thể đến xem và trải nghiệm sản phẩm một cách chân thật nhất.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Đương nhiên chúng ta sẽ thắc mắc tại sao người tiêu dùng lại sử dụng các sản phẩm từ bã mía. Tuy có giá thành rẻ hơn, nhưng tại sao lại không chọn hộp nhựa ? Chúng có những ưu điểm vượt trội như  :

Hộp bã mía đựng thức ăn có những lợi ích tuyệt vời mà ít có ai biết đến như :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.

+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.

+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh