Ly giấy

Các ly giấy đang dần dần phổ biến không chỉ với các thương hiệu đồ uống lớn. Chúng dần dần được sự quan tâm của những người có ý thức về sức khỏe. Sẽ thật tuyệt với nếu một ly cà phê vào buổi sáng của bạn được đựng trong một chiếc cốc giấy an toàn cho sức khỏe, hơn là một chiếc cốc nhựa với bao nhiêu là độc tố phát sinh nếu đựng cà phê nóng.

Lợi ích của việc sử dụng ly giấy

Nếu tất cả người dân Việt Nam đều sử dụng ly giấy, thì chúng ta đã có thể làm môi trường bớt đi rất rất nhiều tấn rác thải. Không chỉ về môi trường, ly giấy còn có những lợi ích cho con người như:


+ Tiện lợi trong việc hâm nóng thức ăn. Chúng ta có thể sử dụng trực tiếp lò vi sóng để hâm lại thức ăn trong hộp giấy mà hoàn toàn không gây biến dạng hay phát sinh chất độc khi không được hâm tới.


+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy nếu chôn dưỡi đất trong khoảng 45 ngày. trong khi đó các loại rác thải nhựa khác thì con số lên đến vài chục năm.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Có thể mang đi chơi dã ngoại, đi picnic, các bữa tiệc ngoài trời

Các sản phẩm khác của Impaper

Impaper có những sản phẩm đặc sắc như : hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Chén bã mía sauce 2oz, khay bã mía siêu thị, hộp cơm bã mí, hộp đựng bánh bằng bã mía…
Tất cả những sản phẩm trên đều được Impaper sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau nhưng chung qui lại rất là kêt hợp với nhau.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh