Ly giấy giá rẻ

Hiện nay các loại ly giấy giá rẻ được bày bán vô cùng nhiều trên thị trường. Nhờ việc phát triển của thương mại điện tử cũng như ngành logisic mà chỉ cần một lần bấm chúng ta có thể đặt hàng chục sản phẩm ly giấy có kích thước và mẫu khác khác nhau trong và ngoài nước. Tuy nhiên việc đánh giá chất lượng của các sản phẩm ly giấy có tốt không vẫn là một dấu hỏi lớn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ly giấy giá rẻ tại Sài Gòn

Được bày bán tại các siêu thị. Ly giấy có giá không hề rẻ một chút nào với mức giá khoảng vài chục nghìn đồng để mua 1 lốc 10 ly giấy. Tuy giá hơi đắt nhưng bù lại chất lượng sản phẩm đảm bảo và có in ấn công công ty rõ ràng khiến cho người tiêu dùng vô cùng an tâm khi sử dụng.


Trái ngược hoàn toàn tại các siêu thị. Khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử cũng như các trang mạng xã hội. Chúng ta thường nhận được những sản phẩm không nhãn mác, có bao bì trong đem lại cho chúng ta rất nhiều nỗi lo sợ khi sử dụng. Vậy nên để có thể đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất cho mỗi cá nhân. Hãy mua những sản phẩm có thông tin và hình ảnh công ty rõ ràng.

Ưu điểm của các ly giấy

Cũng giống như những sản phẩm giấy khác ly giấy có những ưu điểm mà không phải ly nhựa nào cũng có được. Thân thiện với môi trường. Đúng như vậy, các sản phẩm được làm từ giấy mô hình chung rất thân thiện với môi trường. Chúng sẽ không thể bền bỉ theo thời gian được vì giấy có thể bị rã ra theo nước.

Tuy nhiên, vẫn có thể đảm bảo thời gian đựng nước gần 1 ngày. Có tính thẩm mỹ cao. Được sử dụng cho các thương hiệu nước lớn trong và ngoài nước. Dùng làm cho các chiến dịch marketing  vô cùng hiệu quả như việc phát tờ rơi.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh