Ly giấy có nắp

Các sản phẩm ly giấy có nắp đựng đang được bày bán trên hầu hết các kênh bán lẻ và kênh thương mại điện tử. Từ những thói quen tuyên tuyền cũng như vận động người tiêu dùng không sử dụng ly nhựa, mà gần như giảm đáng kể các loại rác thải nhựa trên toàn cầu.

Ly giấy có nắp có giá bao nhiêu

Tùy theo việc các bạn mua tại các cửa hàng hoặc siêu thị thì các mệnh giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trong thời buổi thương mại điện tử như bây giờ, chúng ta hoàn toàn có thể đặt online từ các kênh mạng xã hội cũng như các kênh như shopee, lazada….

Quy mô thương mại điện tử Việt Nam tăng rất nhanh, tới 2025 ước đạt 52 tỷ  USD - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới
Mức giá cho các loại ly giấy hiện tại giao động từ 1000 -5000 đồng. Có thể nói đây là một trong những mức giá khá cao so với các loại ly nhựa truyền thống.


Mặc dù vậy, không ít những hộ kinh doanh nói riêng và những công ty lớn nói chung đều hoàn toàn sử dụng các loại ly giấy để thay thế cho ly nhựa. Từ đó, chúng ta có thể thấy việc nhận thức của người dân với môi trường đang vô cùng lớn.

Các sản phẩm được làm từ giấy khác

Bên cạnh các loại ly giấy, chúng ta còn có những loại hộp giấy khác. Mục đích chung vẫn là giảm thiểu tối đa các loại đồ nhựa hoặc các sản phẩm được làm từ nhựa để giảm các loại rác thải nhựa ra môi trường.


Impaper tự hào sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng như :
Hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Đây là sản phẩm được dùng để đựng các loại thực phẩm như cơm hộp, các loại bún xào, cũng như các loại rau củ. Tùy vào mục đích sử dụng vì dung tích của chúng rất lớn, sử dụng đựng được khá nhiều loại.

dĩa bã mía
Khay bã mía siêu thị. Được dùng để đựng các loại thịt tươi, cá làm sẵn . Bày bán trong ngăn lạnh của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.
Dĩa bã mía 9 inch. Cũng giống như khay bã mía, chúng chỉ khác ở kích thước lớn hơn và có thể đựng được nhiều hơn.
Chén bã mía sauce 2 oz. Đây được xem là sản phẩm đi kèm với những sản phẩm trên để có thể đựng các loại gia vị nước chấm.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh