Ly giấy café được làm bằng bã mía

Ly giấy cà phê khá phổ biến trong cộng đồng những doanh nghiệp về Đồ ăn & thức uống. Chúng mang lại một sản phẩm với nhiều sự sáng tạo trên thân ly cà phê cũng như nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người và môi trường. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về các loại ly giấy cafe mang đi nhé.

Ly giấy café được làm bằng bã mía

Đây có thể xem là một trong những sự sáng tạo tuyệt vời khi dùng các phế phẩm bã mía để làm ra một thành phẩm có nhiều công dụng tuyệt vời hơn cả các ly nhựa truyền thống.
Các loại ly giấy được rất nhiều hãng như Phúc Long, Phê La và các thương hiệu lớn khác trên toàn quốc để có thể tạo ra được những ly nước chất lượng và vô cùng đảm bảo cho sức khỏe của con người. Các loại ly giấy này khá thân thiện với môi trường, chúng có thể tự phân hủy một cách dễ dàng khi chôn dưới lòng đất trong khoảng 2 tháng. Đối với các ly nhựa thì không thể phân hủy nhanh như vậy được.


Có tính ứng dụng cao. Có thể sáng tạo các chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng hoặc sự kiện nào đó bên trên ly giấy một cách tuyệt vời nhất. Với chất liệu được làm bằng giấy, các màu sắc cũng như hình ảnh sẽ hiển thị một cách chi tiết và tuyệt vời hơn các loại ly nhựa.

Hộp giấy bã mía Impaper

Chúng tôi mang đến các sản phẩm được làm hoàn toàn từ bã mía. Các loại hộp giấy đựng cơm bằng bã mía. Chén bã mía sauce 2 oz. Dĩa bã mía 9inch. Tô bã mía. Khay bã mía siêu thị. Tất cả các sản phẩm trên đều không chứa các chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho cơ thể của chúng ta.

hộp bã mía vuông 1000ml

Cũng giống như các loại ly giấy. Hộp giấy bã mía cũng mang những công dụng tốt cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam