Ly giấy cà phê mang đi

Ly giấy cà phê mang đi không chứa nhiều nguy hiểm hơn các loại ly nhựa truyền thống. Chúng được làm bằng giấy hoàn toàn an toàn cho sức khỏe khi đựng các chất lỏng nhiệt độ cao không sinh chất độc hại. Tuy nhiên với ly nhựa thì chúng còn thân thiện với môi trường và có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Ly giấy cà phê mang đi có giá cao không ?

Có thể nói các loại ly giấy cà phê mang đi có giá thành khá thấp. Nhiều cơ sở sản xuất nên do đó giá thành cũng dần cạnh tranh và mang lại nhiều giá tốt cho các khách hàng.
Những loại ly giấy có nắp cũng là một trong những sản phẩm nổi bật trong ngành F&B vì chúng mang lại một sản phẩm toàn diện có thể chứa đựng tốt các sản phẩm nước nóng lạnh khác nhau và có nắp bảo quản.


Bên cạnh những công dụng trên. Các sản phẩm ly giấy còn có những công dụng khác như bảo vệ môi trường. Chúng rất thân thiện với môi trường, khi được chôn cất dưới đất trong khoảng 45 ngày có thể tự phân hủy được. Còn đối với những sản phẩm nhựa truyền thống thì con số có thể là vài chục năm.

Các sản phẩm được làm bằng giấy bã mía

Ngoài các ly giấy truyền thống ra. Những sản phẩm khác được làm bằng giấy bã mía cũng được chú trọng với Impaper. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng bã mía nguyên chất 100%. Không chứa chất bảo quản và được người tiêu dùng quay trở lại sử dụng thường xuyên như : hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml, Hộp bã mía bento, hộp cơm bã mía, khay bã mía siêu thị, chén bã mía sauce 2 oz…

hộp bã mía vuông 1000ml

chén sauce bã mía 2 oz

Tất cả những sản phẩm này đều có thể quay . Hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị biến dạng. Có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng trong các chuyến đi du lịch dã ngoại . Rất phù hợp với các đối tượng bạn trẻ năng động.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam