Lời kêu gọi bảo vệ môi trường

Môi trường đang bị tàn phá một cách chóng mặt. Lượng rác thải thải ra trung bình mỗi năm lên đến hàng chục ngàn tấn. Chính vì thế lời kêu gọi bảo vệ môi trường luôn ở mức cấp thiết nhất. Đối diện với những vấn đề về rác thải nhựa, hôm nay hãy cùng Impaper xem có thể giải quyết chúng như thế nào bạn nhé.

Lời kêu gọi bảo vệ môi trường sống khỏi rác thải nhựa

Sau đại dịch covid 19, con người bắt đầu cuộc sống bình thường trở lại. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày sử dụng các đồ ăn nhanh cũng như các sản phẩm từ nhựa. Việc rác thải nhựa thải ra môi trường ngày càng lớn nhưng không có một phương pháp nào có thể giảm thiểu chúng trở lại.

Chính vì thế, các cơ quan cũng như chính quyền đã rất nhiều lần vận động và khuyến khích người dân hạn chế sử dụng các loại đồ nhựa. Để một phần giảm thiểu rác thải nhựa, phần khác có thể bảo vệ sức khỏe cho người dân khi sử dụng đồ nhựa nhiều có thẻ gây ung thư.

Biện pháp nào giảm thiểu rác thải nhựa

Một trong những các làm giảm thiểu đáng kể các loại rác thải nhựa chính là việc chúng ta không sử dụng chúng nữa. Mà thay vào đó chúng tao dùng các sản phẩm khác như hộp giấy, ống hút cỏ, ống hút gạo.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Chính vì lẽ đó mà hộp giấy bã mía Impaper đã ra đời như một biện pháp cấp bách cho môi trường.Hộp giấy bã mía mang lại rất nhiều ưu điểm cũng như giải quyết nhiều vấn đề cho môi trường như:


+ Có thể tự phân hủy khi chôn cất ở dưới đất trong khoảng 45~60 ngày. Thân thiện với môi trường hơn các loại hộp nhựa khác. Nhựa sẽ bị phân hủy trong khoảng từ vài chục năm.
+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng. Đựng các thức ăn nóng mà không phát sinh ra chất độc hại như đồ nhựa.
+ Được thiết kế bắt mắt, sang trọng. Luôn là lựa chọn ưu tiên cho các bạn trẻ và các gia đình có điều kiện trong những chuyến đi dã ngoại hoặc tiệc ngoài trời.

tô giấy kraft

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh