lợi ích của hộp giấy bã mía

Hộp giấy được làm bằng bã mía đang được rất nhiều cửa hàng, quán ăn, quá nước sử dụng trong những năm gần đây. Chúng ta thật sự không khó để có thể tìm kiếm những sản phẩm hộp giấy bã mía được bày bán tràn lan trên internet. Có rất nhiều sự hoài nghi về các sản phẩm bã mía nói chung và những hộp giấy bã mía nói riêng. Hôm nay hãy cùng Impaper xem lợi ích của hộp giấy bã mía là gì mà mọi người tò mò đến như thế nhé !

Lợi ích hộp giấy bã mía mang lại cho con người

Có thể nói sự ra đời của hộp giấy bã mía đã đánh bay hoàn toàn các hộp nhựa ra khỏi tiềm thức sử dụng của con người. Chính vì sự an toàn trong vệ sinh thực phẩm cũng như những vấn đề sức khỏe khi một hộp nhựa đựng các loại thức ăn nóng. Đối với hộp giấy, đặc biệt là hộp giấy bã mía thì việc đựn các thức ăn nóng là rất an toàn. Chúng thậm chí còn ko bị rã hoặc bị nứt khi đựng thức ăn nóng trong vòng 4-5h đồng hồ.


Bên cạnh đó hộp giấy còn có thể được hâm trong lò vi sóng. Điều này làm chúng không bị móp méo hay biến dạng sản phẩm. Độ chịu nhiệt cực kì cao mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Lợi ích hộp bã mía mang lại cho thiên nhiên

Chúng giúp chúng ta không sử dụng các hộp nhựa nữa. Thì nhu cầu sản xuất các hộp đó sẽ không còn. Chính vì thế ngày càng ngày càng giảm thiểu việc hộp nhựa thải ra mô trường và khó bị phân hủy.


Bên cạnh đó, việc tái chế các loại xác bã mía cũng khiến cho môi trường trong lành hơn. Mỗi một hộ bán nước mía thường vất bã mía vào các bãi rác . Gây ra ô nhiễm môi trường trầm trọng.
Hộp giấy bã mía Impaper mang trong mình sứ mệnh tiên phong của giấy bã mía. Trả lại sự trong lành cho môi trường cũng như sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh