Lợi ích của hộp giấy bã mía với môi trường

Hộp giấy bã mía đang dần trở nên phổ biến cũng như được mọi người tin dùng vì những công dụng mà chúng mang lại. Thay vì sử dụng hộp nhựa như những thời gian trước mang quá nhiều sự tiêu cực cho sức khỏe của con người. Hôm nay hãy cùng Impaper phân tích xem những lợi ích của hộp giấy bã mía với môi trường và con người là như thế nào nhé.

tô

Lợi ích của hộp giấy bã mía với môi trường

Có thể nói, các sản phẩm từ giấy rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt trong trường hợp rác thải nhựa đang tràn lan và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường như hiện nay.


Các hộp giấy có thể tự phân hủy trong môi trường đất. Nếu như việc chôn các sản phẩm nhựa dưới đất phải mất đến vài chục năm để phân hủy. Thì các sản phẩm từ giấy chỉ mất khoảng 2 tháng. Chúng sẽ được biến thành các loại bã bùn, thậm chí còn khá tốt cho các lĩnh vực nông nghiệp như trồng cây.


Khi sử dụng các hộp giấy để đựng thức ăn. Chúng ta có thể quay và hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng các sản phẩm. Không sinh chất độc hại khi đựng các thực phẩm nóng. Có tính thẩm mỹ cao. Hình dạng bắt mắt phù hợp cho các chuyến du lịch ngoài trời cũng như các bữa tiệc.

Lợi ích của bã mía với con người

Chúng mang lại một cảm giác đựng các sản phẩm nóng một cách an toàn. Khi sử dụng đồ nhựa, việc đồ nóng đựng trong các chén hay bọc nhựa khiến cho chúng tạo ra các loại chất độc hại ngày càng tăng cao. Chính vì thế, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không nên dùng các loại nhựa để đựng thức ăn vì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.


Impaper ra đời để phục vụ cho các bữa ăn không sản phẩm nhựa. Bên cạnh bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi còn mang lại các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường đất nước một cách cụ thể. Giảm đáng kể lượng rác thải nhựa thải ra môi trường và lượng sản phẩm nhựa được sản xuất .

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh