Lợi ích của hộp bã mía là gì

Được xem như một trong những sản phẩm đi đầu trong  việc bảo vệ môi trường. Hộp bã mía xuất hiện trên khắp các mặt báo đặc biệt giữa lúc thị trường giao hàng thực phẩm đang vô cùng cạnh tranh. Vậy để có thể tìm hiểu về lợi ích của hộp bã mía là gì, cũng như chúng đã mang lại cho con người và môi trường những ích lợi ra sao. Ngay bây giờ hãy cũng Impaper tìm hiểu nhé !

 

hộp bã mía bento 2 ngăn 900ml

Lợi ích của hộp bã mía là gì ?

Hộp bã mía ra đời khiến cho con người đổ xô vào nó. Chúng chắc chắn có một trong những điều mà con người muốn khai thác nhất chính là sự an toàn.


+ Hộp bã mía rất an toàn khi đựng các thực phẩm nóng. Đây có lẽ là một trong những sự khác biệt lớn nhất với hộp nhựa truyền thống.
+ Hộp bã mía có thể hâm nóng trong lò vi sóng. Ở nhiệt độ cao chúng không bị biến dạng cũng như sinh ra độc hại như hộp nhựa.

hộp bã mía bento 1000ml
+ Thân thiện với môi trường.  Một điểm cộng vô cùng lớn rằng chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45-60 ngày. Trái ngược hoàn toàn với các loại hộp nhựa rằng chúng sẽ phân hủy ít nhất vài chục năm.
+ Có tính thẩm mỹ cao. Đây được xem là sản phẩm rất hay được sử dụng trong các cuộc đi chơi dã ngoại ngoài trời.

Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm nào

Hộp giấy bã mía Impaper ra đời với sứ mệnh lan rộng cuộc sống xanh sạch đẹp cho con người và môi trường. Ở đây chúng tôi có các sản phẩm như :


+ Hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml : đây là sản phẩm được dùng để đựng các loại cơm phần, các loại bánh cũng như loại bún xào, đồ chay.


+ Khay bã mía siêu thị : đây là các sản phẩm được dùng để đựng các loại thực phẩm sống từ các siêu thị và được bày bán trong các ngăn lạnh.


+ Chén bã mía sauce 2 oz : Đây được xem là sản phẩm đi kèm với các sản phẩm bên trên dùng để dựng các loại gia vị và các loại nước chấm

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh