Làm đồ tái chế từ hộp giấy

Chúng ta có thể bỏ đi những hộp giấy không dùng đến hoặc đem chúng cân kí lên bán. Điều bạn thu lại là một căn nhà sạch sẽ và trống trải. Tuy nhiên, chúng ta có thể sáng tạo bằng việc làm đồ tái chế từ hộp giấy. Sử dụng những sản phẩm do mình tạo ra thay vì vứt chúng đi làm những phế phẩm khác.

Làm kệ giày tái chế từ hộp giấy

Một chiếc kệ giày đắt đỏ nặng cồng kềnh so với một chiếc kệ giày được làm thủ công bằng chính đôi tay của bạn. Bạn sẽ chọn cái nào ? Hầu hết chúng ta đều thích đồ tự tay làm ra, dù chúng thật bình thường hoặc thật đơn giản. Vậy nên, thay vì mua một kệ giày tốn tiền, hãy làm theo các bước để có một chiếc kệ giày hand made nhé.


Đầu tiên chúng ta hãy chọn những hộp giấy có kích thước giống nhau. Sau đó làm dẹp chúng lại rồi dán băng keo cố định. Dựng thành những hình vuông như một chiếc tổ ong như ảnh. Đối với những loại giày thể thao to nặng có thể cân nhắc để chúng ở tầng cuối cùng tránh việc sức chịu đựng của kệ không chịu nổi.

Làm kệ sách đựng sách và bút từ hộp giấy

Cắt những hộp giấy ra những hình tam giác vuông nhỏ, sau đó ghép và dựng chúng vuông góc với nhau cách đoạn. Kệ sách này chỉ nên để những loại sách trung bình vừa phải. Không nên để những loại sách quá nhỏ vì không có nhiều điểm tựa. Bên cạnh đó kệ sách chỉ nên để ở bàn học hoặc ở dưới đất, và trên các giá đỡ tủ.

Làm hộp đèn từ hộp giấy

Đây là phương pháp tái chế chỉ phù hợp với những hộp giấy hình chữ nhật. Rất đơn giản chúng ta dùng kéo cắt thành những khoanh vuông. Cắt xen kẽ với nhau trở thành một hình zic zac rất đơn giản. Phương pháp này chỉ phù hợp với những loại bóng đèn ít tỏa nhiệt năng. Đối với những bóng đèn tỏa nhiều nhiệt như đèn dây tóc khá nguy hiểm. Vì phẩn giấy bên ngoài có thể bị sức nóng của đèn tỏa ra gây cháy. Chúng ta cần hết sức để ý nhé.

Làm nhà cho thú cưng từ hộp giấy

Đối với mèo, chúng ta thậm chí không cần phải cắt dán mà cứ để nguyên một hộp giấy to. Chúng sẽ tự biết cách vào và nằm trong đó, thậm chí là đùa nghịch. Nếu sáng tạo, bạn có thể khoét các lỗ tròn nhỏ ở trong hộp giấy cho mèo chơi.


Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng hộp giấy để làm những món đồ chơi đơn giản cho các cháu bé. Một chiếc thuyền, một con chim.Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh