Khay giấy bã mía có cấu tạo như thế nào

Khay giấy là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị vì chúng có thể đựng cũng như bảo quản lạnh được các sản phẩm tươi sống vô cùng hiệu quả. Hiểu được những vấn đề trên, có rất nhiều cơ sở sản xuất mang những sản phẩm khay giấy bã mía đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó có thể làm tốt được những sản phẩm trên. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu về các sản phẩm khay giấy bã mía này nhé.

Khay giấy bã mía có cấu tạo như thế nào ?

Cũng giống như những sản phẩm khác, khay giấy bã mía được cấu tạo từ 100% thành phần từ sợi bã mía. Chúng không sử dụng chất bảo quản, nên có màu sắc tự nhiên vô cùng nhã nhặn. Với nhiều kích thước khác nhau cho những sản phẩm có mật độ dung tích khác nhau. Khay bã mía siêu thị size M được xem như là một sản phẩm cố định cho hầu hết các dòng sản phẩm bày bán tại các siêu thị.
Tại Impaper chúng tôi có 2 dòng khay bã mía siêu thị với 2 dung lượng khác nhau :


Tên sản phẩm: khay bã mía size M dùng trong siêu thị

Chất liệu: bã mía

Kích thước: 240x175x27mm (size M)

Công dụng: dùng đựng đồ ăn, hoa quả tươi…

Quy cách đóng gói: 500 khay/thùng

Giá sản phẩm: 2.300đ/khay

Có chiết khấu theo số lượng

khay bã mía size m

Công dụng tuyệt vời của khay bã mía siêu thị

Cũng giống như những sản phẩm được làm bằng bã mía khác. Khay bã mía siêu thị cũng mang những công dụng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng hơn các sản phẩm được làm từ nhựa.
Bên cạnh đó chúng cũng vô cùng thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn cất cẩn thận dưới lòng đất trong khoảng ~45 ngày.


Có tính thẩm mỹ cao nên được lựa chọn bày bán cũng như bảo quản các sản phẩm lạnh trong các trung tâm thương mại lớn. Các siêu thị trên toàn quốc.
Đây hoàn toàn là một sản phẩm chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bảo quản của sản phẩm.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam