Hộp xốp từ bã mía

Các loại hộp xốp từ bã mía dần trở thành các sự lựa chọn vô cùng quen thuộc cũng như thân thiện với người tiêu dùng. Chúng không mang quá nhiều đặc điểm nổi bật, chỉ đơn giản là chúng không hề độc hại như những sản phẩm nhựa cũ. Thế nên việc chúng dần dần trở thành một trong những sản phẩm để đồ ăn bán chạy nhất thế giới.

Hộp xốp từ bã mía có giá bao nhiêu ?

Các loại hộp xốp nhựa hiện nay có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên chúng mang lại quá nhiều tác hại cho con người và môi trường. Chính vì thế việc mà chúng ta sử dụng mang lại độc hại còn nguy hiểm hơn là tiền. Các hộp giấy bã mía có giá thành đắt hơn một chút nhưng hoàn toàn an toàn cũng như không mang độc hại gì cho con người và môi trường.

Hộp bã mía Impaper ra đời nhằm đáp ưng 2 tiêu chí. Tuy nhiên, rất nhiều hộ kinh doanh vì lợi nhuận mà quên mất đặt sức khỏe của mình và người thân và khách hàng.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm từ bã mía khác. Hộp bã mía hambuger cũng có những ưu đặc điểm như :


Thân thiện với môi trường. Hộp giấy tự phân hủy trong môi trường tự nhiên khi chôn dưới lòng đất trong khoảng từ 45~60 ngày. Trong khi đó các hộp nhựa khác dao động khoảng vài chục năm.
Có thể hâm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng mà không gây móp méo biến dạng sản phẩm. Khi đựng các thức ăn nóng không phát sinh ra các chất độc hại khác.

hộp bã mía bento 2 ngăn 900ml
Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi chơi du lịch dã ngoại, nhờ hình ảnh bắt mắt cũng như độ cứng cáp nhât định của sản phẩm.


Bên cạnh sản phẩm hộp hambuger. Impaper còn những sản phẩm chủ lực như hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml. Đây được xem như sản phẩm cốt lõi vì sự thoải mái trong việc chứa đựng thực phẩm. Bên cạnh đó là sản phẩm chén bã mía sauce 2 oz. Một sản phẩm gần như là sản phẩm đi kèm với những sản phẩm kia khi chúng chứa được các loại nước chấm cũng như gia vị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh