Hộp xốp làm từ bã mía

Hộp xốp làm từ bã mía mang lại người tiêu dùng nhiều sự an toàn hơn. Tuy nhiên, với giá thành còn khá cao cho mới mặt bằng chung này, khiến cho nhiều người tiêu dùng trở nên dè dặt và lo ngại hơn. Các loại hộp xốp từ bã mía cần được phổ biến rộng rãi cho mọi người vì giá thành mắc, tuy nhiên lại giúp được cho chúng ta rất nhiều về sức khoe cũng như môi trường.

hộp cơm bã mía 650ml

Hộp xốp làm từ bã mía có giá bao nhiêu

Các loại hộp bã mía ở Impaper có những hình dạng khác nhau nên đương nhiên giá sè hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên vẫn còn những sản phẩn cùng hình dáng như khác kích thước thì cũng có thể mua các cản phẩm khác nhau về nước muối.
Hộp bã mía Impaper có những sản phẩm như hộp bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, dĩa bã mía 9 inch, khay bã mía siêu thị, tô bã mía ….


Đây là những sản phẩm gần như cốt lõi của Impaper. Chúng tối định hướng những sản phẩm chủ chốt hơn là dàn trải quá nhiều sản phẩm ra ngoài. Tập trung sản xuất cũng như hoàn thiện sản phẩm đến từng milimet. Và đưa chúng trở thành các sản phẩm cốt lõi nhất thị trường.

Lợi ích của hộp giấy bã mía với môi trường

Có thể nói, các sản phẩm từ giấy rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt trong trường hợp rác thải nhựa đang tràn lan và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường như hiện nay.


Các hộp giấy có thể tự phân hủy trong môi trường đất. Nếu như việc chôn các sản phẩm nhựa dưới đất phải mất đến vài chục năm để phân hủy. Thì các sản phẩm từ giấy chỉ mất khoảng 2 tháng. Chúng sẽ được biến thành các loại bã bùn, thậm chí còn khá tốt cho các lĩnh vực nông nghiệp như trồng cây.


Khi sử dụng các hộp giấy để đựng thức ăn. Chúng ta có thể quay và hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng các sản phẩm. Không sinh chất độc hại khi đựng các thực phẩm nóng. Có tính thẩm mỹ cao. Hình dạng bắt mắt phù hợp cho các chuyến du lịch ngoài trời cũng như các bữa tiệc.

Lợi ích của bã mía với con người

Chúng mang lại một cảm giác đựng các sản phẩm nóng một cách an toàn. Khi sử dụng đồ nhựa, việc đồ nóng đựng trong các chén hay bọc nhựa khiến cho chúng tạo ra các loại chất độc hại ngày càng tăng cao. Chính vì thế, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không nên dùng các loại nhựa để đựng thức ăn vì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.


Impaper ra đời để phục vụ cho các bữa ăn không sản phẩm nhựa. Bên cạnh bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi còn mang lại các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường đất nước một cách cụ thể. Giảm đáng kể lượng rác thải nhựa thải ra môi trường và lượng sản phẩm nhựa được sản xuất .

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh