Hộp xốp làm bằng bã mía

Hộp xốp nhựa là một trong những sản phẩm có giá thành rẻ, tiện lợi nhưng mang lại khá nhiều rủi ro về sức khỏe cũng như rủi ro về các vấn đề môi trường. Hiểu được những vấn đè trên. Rất nhiều cơ sở đã sản xuất các hộp xốp làm bằng bã mía. Các loại giấy làm bằng bã mía sẽ an toàn hơn khi đựng các loại thực phẩm nóng. Cùng với đó là việc góp phần bảo vệ môi trường sống một cách tuyệt vời.

tô bã mía ramen

Hộp xốp làm bằng bã mía có tốt không ?

Đương nhiên các loại hộp giấy sẽ tốt hơn rất nhiều so với các loại hộp nhựa. Vì đơn giản chúng không sinh ra độc tố khi đựng thức ăn, đặc biệt là các loại đồ ăn nóng. Bên cạnh đó, giấy cũng dễ phân hủy hơn so với nhựa. Có thể nói hộp giấy không có quá nhiều ưu điểm nhưng người ta vẫn chọn hộp giấy vì đơn giản hộp nhựa có quá nhiều nhược điểm.


Hộp giấy bã mía Impaper chính vì thế mà ra đời giúp cho các sản phẩm hộp giấy bã mía trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sứ mệnh cao cả dẹp sạch hoàn toàn việc sử dụng các loại chất thải nhựa.

Ưu điểm của hộp bã mía Impaper

Ưu điểm của hộp giấy bã mía nói chung và ưu điểm của hộp giấy Impaper nói riêng là hoàn toàn giống nhau.

Một trong những ưu điểm nổi bật của hộp bã mía chính là việc thân thiện với môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó là khoảng vài chục năm.

Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không phát sinh chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.

Có tính thẩm mỹ cao. Luôn được tin dùng và lựa chọn trong các chuyên đi chơi cũng như chuyến đi du lịch xa.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh