hộp xốp bằng bã mía

Hộp xốp bằng bã mía đang dần trở thành xu hướng của tất cả các loại hình đựng thức ăn. Từ siêu thị đến các hàng quán nhà hàng. Mọi người gần như chú trọng phần nhiều vào các sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho con người và các sản phẩm bảo vệ cho môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Hộp xốp bằng bã mía được bán với giá bao nhiêu tại Sài Gòn.

Với mức giá cao hơn hẳn với các loại hộp nhựa xốp. Hộp bã mía vẫn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải bất cứ chỗ nào cũng có thể bán các sản phẩm uy tín chất lượng.

Hộp giấy bã mía Impaper là một trong những thương hiệu đi đầu nhằm khẳng định độ uy tín của các loại hộp giấy. Tránh việc cung thiếu hơn cầu mà đẩy giá sản phẩm lên nhiều như đợt dịch covid 19 vừa qua. Bên cạnh đó chúng tôi còn tạo ra nhiều sản phẩm mang giá trị cốt lõi như : Hộp bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía,

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper

Đương nhiên chúng ta sẽ thắc mắc tại sao người tiêu dùng lại sử dụng các sản phẩm từ bã mía. Tuy có giá thành rẻ hơn, nhưng tại sao lại không chọn hộp nhựa ? Chúng có những ưu điểm vượt trội như  :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.

+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.

+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh