Hộp xôi được làm bằng giấy bã mía

Xôi là món ăn khá phổ biến với người dân trong nước. Đối với các tỉnh thành phố đây được coi là bữa sáng nhanh chóng mà vẫn luôn giữ được độ dinh dưỡng cho buổi sáng. Thế nhưng việc ăn xôi  lại mang lại một sự khó khăn khi hộp nhựa đựng xôi được thải ra môi trường vô cùng khó phân hủy. Hiểu được vấn đề đó khá nhiều nhà sản xuất hộp giấy đã sản xuất ra hộp giấy đựng xôi để có thể làm giảm áp lực phân hủy rác thải nhựa từ mỗi hộp xôi mà người dân để ra môi trường.

Hộp xôi được làm bằng giấy bã mía.

Hộp giấy bã mía Impaper được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến nhất không sử dụng chất bảo quản. Với kích thước hộp xôi chúng tôi có những loại hộp bento 650ml vô cùng tiện lợi để chứa đựng cũng như vận chuyển. Cùng với đó là màu sắc vô cùng bắt mắt khiến cho món đồ ăn được bảo quản trong một chiếc hộp thật trang trọng. Mỗi một món ăn đều là một tinh hoa của đất trời.

hộp bã mía hamburger
Với tên gọi là hộp bã mía hambuger 650ml. Kích thước 150x150x20cm… Đây được xem như là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các sản phẩm thức ăn nhanh . Chẳng hạn như bánh ngọt, xôi gà, bánh mì hambuger. Một trong những sản phẩm vô cùng chất lượng mà nhà Impaper muốn giới thiệu cho khách hàng.

Công dụng của hộp giấy bã mía Impaper

Một trong những công dụng khiến cho khách hàng vô cùng yêu mến cũng như đặt hàng nhiều chính là việc thân thiện với môi trường. Hộp giấy bã mía Impaper nói riêng và hộp giấy bã mía nói chung mang lại một tốc độ phân hủy cực nhanh khi được chôn cất trong môi trường đất.

hộp bã mía hamburger 650ml
Bên cạnh đó chúng còn có một vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt.  Nên được hầu hết các nhà hàng các khách sạn lựa chọn cho các bữa tiệc ngoài trời.
Với sức chống chịu về độ nóng tốt. Các sản phẩm hộp giấy không hề sinh ra các chất độc hại nào khi đựng thức ăn nóng. Khiến cho hầu hết thực khách vô cùng yên tâm khi lựa chọn.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh