Hộp giấy

  Hộp giấy đang dần trở thành thói quen khi lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Tránh rác thải nhựa, tránh ô nhiễm môi trường mà còn không gây hại như các sản phẩm khác. Có thể nói đây là xu hướng của tương lai cho đến khi con người bỏ hẳn đồ nhựa.

  tô giấy kraft

  Hộp giấy carton gói hàng bưu điện

  Thay vì sử dụng các thùng xốp nhựa như ngày xưa. Người dân bắt đầu chú ý hơn đến việc sử dụng các thùng giấy để gói hàng và vận chuyển đi xa. Sau đại dịch, việc dịch chuyển chỗ ở là một trong những vấn đề lớn được cảnh báo từ trước.

  Sau khi nhận hàng xong, có thể xếp thùng giấy lại cho lần sử dụng sau. Đó được coi như vừa tiết kiệm về chi phí vận chuyển, vừa giảm thiểu rất lớn về vấn đề rác thải nhựa.

  Hộp giấy đựng thức ăn

  Đây là một bước đột phá mới trong ngành sản xuất. Khi con người sử dụng công nghệ để chế tạo ra các loại giấy phục vụ cho ngành thực phẩm. Ly giấy có khả năng chịu nhiệt trong vòng từ 3-4 tiếng đồng hồ. Cũng như khả năng bền bỉ trong môi trường chất lỏng mà không bị rã hay mất hình dạng.

  Các thương hiệu đồ uống bắt đầu loại bỏ ly nhựa và chuyển dần sang các loại ly giấy. Những thương hiệu lớn như Phúc Long, Tours les Jours  hay những thưởng hiệu mới gần đây Phê La, Lasimi, đều đã sử dụng ly giấy hoàn toàn.

  Hộp giấy bã mía impaper

  Impaper là thương hiệu hộp giấy bã mía của công ty trách nhiệm hữu hạn Impaper Việt Nam. Chúng tôi mang đến các hộp giấy bã mía an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Đồng thời mang lại giá trị cho nhân loại khi trực tiếp thay thế các sản phẩm rác thải nhựa.


  Chúng tôi có các sản phẩm hộp giấy bã mía vuông, khay bã mía siêu thị, chén bã mía sauce 2 OZ, dĩa bã mía 9 inch.
  Đây được coi là những sản phẩm thiết yếu của thị trường, Phục vụ các món ăn cũng như các phần ăn từ quán ăn, đến siêu thị và các nhà hàng trên cả nước.

  hộp bã mía vuông 1000ml

  khay bã mía size m

  tô bã mía ramen 950mlMột số ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper :
  + Có thể hâm nóng với nhiệt độ cao trong lò vi sóng
  + Có thể bảo quản lạnh trong tủ lạnh

  tô bã mía 750ml
  + Tự phân hủy dưới lòng đất trong khoảng 45 ngày
  + Thân thiện với môi trường
  + Mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ cao

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh