hộp giấy tròn đựng thức ăn

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ nữa khi nghe nhắc đến các loại hộp giấy tròn đựng thức ăn. Chúng mang lại một trải nghiệm đựng thức ăn an toàn hơn so với các loại hộp nhựa cũng như các bịch nhựa thông thường. Vậy hôm nay hãy cùng Impaper xem chúng còn những công dụng nào nữa không nhé.

hộp bã mía hamburger 650ml

Ưu điểm của hộp giấy tròn đựng thức ăn

Giống như những hộp giấy khác, hộp giấy tròn cũng mang lại nhiều công dụng hữu ích hơn những hộp nhựa thông thường.
Thân thiện với môi trường. Các loại hộp giấy có khả năng tự phân hủy trong môi trường đất nếu được chôn dưới lòng đất trong khoảng 2 tháng. So với các loại hộp nhựa thì con số đó có thể lên đến vài chục năm.


Có thể hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Khi đựng các loại thức ăn nóng không sinh ra các chất độc hại từ hộp giấy. Có tính thẩm mỹ cao. Được người tiêu dùng lựa chọn trong các chuyến đi du lịch, các bữa tiệc ngoài trời.

Các loại hộp giấy bã mía Impaper

Impaper là thương hiệu hộp giấy bã mía được người tiêu dùng tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi mang lại những sản phẩm hộp giấy bã mía chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã đến với tay của khách hàng.

hộp bã mía vuông 3 ngăn
Một số loại hộp giấy của Impaper như : hộp giấy bã mía vuông nắp trong. Đây được xem như một sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Sản phẩm dùng để đựng các thức ăn như cơm hộp, bún xào, đồ chay.

khay bã mía size M
Khay bã mía. Sản phẩm dùng để đựng các loại thịt tươi, các đồ tươi bày bán trong siêu thị.

dĩa bã mía 9 inch
Dĩa bã mía. Được dùng để đựng các loại rau củ quả cắt sẵn.
Chén bã mía sauce 2 oz được dùng như một sản phẩm đi kèm với những sản phẩm trên. Có tác dụng đựng các loại nước chấm cũng như các loại gia vị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh